EAADhvK8TKWIBAGZBQAWvDhIHZCZA25U92k6GS21Ad8ZBZBqN3si75wBDQqALY6y5jHP0eoIZBzyliqy40NLZA2U3mJ3aLkmehYyOUQiXFX6oDpG0HRvkOSosAgHjcR2EuTGog5077ZA3AsIRn6XCLLtEgxuf3vvbKsCKESTkfxf17A2Qz5qJ1pTYvZAqiEwXoAZBYZD

Thiết kế quán cà phê hiện đại đông khách 2021

Nếu phải lựa chọn một nơi để học bài hay trao đổi công việc với đối tác thì những quán cà phê hiện đại luôn là điểm đến lý tưởng nhất. Thế nhưng, giữa hàng ngàn quán cà phê hiện nay, làm sao để thu hút khách hàng đến quán cà phê của mình? Hãy thử điểm qua những thiết kế quán cà phê hiện đại đông khách 2021 sau đây nhé.

Thiết kế quán cà phê theo phong cách nhiệt đới hiện đại

Phong cách nhiệt đới pha lẫn hiện đại mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn bắt nguồn từ hình ảnh xanh mát của những cánh rừng nhiệt đới. Hơn nữa, Việt Nam là một đất nước có khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa. Vì thế, trong khi thời tiết khá nóng nực mà được lạc vào một không gian xanh ngắt, mát mẻ thì là một điều thật tuyệt vời. Do đó, đây là một trong những thiết kế quán cà phê hiện đại đông khách 2021

Thiết kế quán cà phê hiện đại đông khách 2021
Thiết kế quán cà phê hiện đại đông khách 2021

Bên cạnh đó, khi kinh doanh theo mô hình thiết kế này, bạn cần đảm bảo được sự tươi xanh nhưng vẫn có đầy đủ những trang thiết bị hiện đại hỗ trợ mọi nhu yếu cầu của khách hàng. Ngoài ra, với không gian nhiệt đới này, bạn nên chọn những vị trí mặt bằng yên tĩnh, tránh khói bụi ồn ào để khách hàng có thể trải nghiệm sự tĩnh lặng và yên bình vốn có của rừng xanh.

Phong cách công nghiệp tôn vinh nét đẹp hiện đại

Tiếp theo, một thiết kế quán cà phê hiện đại đông khách 2021 có chi phí đầu tư không quá cao mà lại có hiệu quả rất rõ rệt. Với phong cách thiết kế này, bạn sẽ không cần bận tâm rằng màu sơn tường nào là phù hợp hay làm sao để che đi những chiếc khung sắt xấu xí. Bởi lẽ, phong cách công nghiệp luôn tôn vinh những thứ mộc mạc nhưng hiện đại nhất.

Vậy nên, những quán cà phê được xây dựng trên ý tưởng này thường để gạch thô và tạo điểm nhấn cho quán bằng những khung sắt to lớn. Thêm vào đó, chất màu nguyên thuỷ của gạch và màu của cà phê có chung một tông màu trầm ấm. Vì thế, bạn chỉ cần trang trí cho quán những chiếc đèn trần và các bộ bàn ghế tối màu là đã biến không gian quán cà phê trở nên thật ấm cúng rồi.

Thiết kế quán cà phê hiện đại đông khách 2021
Thiết kế quán cà phê hiện đại đông khách

Phong cách hiện đại thông thường

Cuối cùng, nếu bạn muốn hướng quán cà phê của mình theo phong cách hiện đại nhưng lại không có những ý tưởng độc lạ để hấp dẫn khách hàng thì đây là chuyên mục dành riêng cho bạn. 

Nếu bạn để ý thì có khá nhiều quán cà phê có ngoại hình và chất lượng giống nhau, cùng ở trong một khu vực nhưng lại sở hữu lượng khách hàng rất đông. Vậy bí quyết của họ là gì? Yếu tố then chốt ở đây chính là địa điểm kinh doanh và những dịch vụ mà họ mang lại cho khách hàng. Vì vậy, bạn chỉ cần biến quán cà phê của bạn trông thật xinh xắn và trang bị đầy đủ những máy móc hiện đại cùng với chất lượng phục vụ tốt là mọi việc đã được giải quyết. Một lưu ý quan trọng mà bạn phải ghi nhớ là hãy chọn vị trí mặt bằng mà Nhu nhiều hơn Cầu để khách hàng buộc phải ghé thăm quán của mình nhé.

Tóm lại, những thiết kế quán cà phê hiện đại đông khách 2021 đều hướng tới sự tiện nghi, thoải mái và đáp ứng nhu cầu sử dụng cà phê của khách hàng. Vậy nên, hãy thật sáng tạo và thoả mình hiện thực những ý tưởng sáng tạo kết hợp sự hiện đại nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vì sao bạn chọn Liên hệ Khách hàng