VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN CHÚNG TÔI – RANGGIACONGCAPHE.VN?

Hơn 20 năm tiếp xúc với hạt cà phê chúng tôi thấu hiểu quy trình từ hạt giống café đến tách café ngon trên bàn thực khách. Vì thế với kinh nghiệm của một nhà RANG CAFE chuyên nghiệp, chúng tôi mong muốn trở thành đối tác giúp công việc kinh doanh của bạn ngày thành công hơn.

1. Quy trình thu hoạch và tuyển chọn hạt cafe chặt chẽ

2. Quy trình và máy rang cafe công nghệ cao

3. Công nghệ ủ cafe truyền thống giúp café không mất hương vị sau khi rang – Degas method (chỉ có tại RangGiaCongCaPhe.vn )

4. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu về cafe

5. Sản phẩm cà phê đạt tiêu chuẩn chất lượng

1. Quy trình thu hoạch và tuyển chọn hạt cafe chặt chẽ

Chúng tôi xin giới thiệu những vùng nguyên liệu cà phê xanh từ các farm đối tác chiến lược đã cung cấp sản lượng lớn cho chúng tôi trong những năm qua.
Những hạt cà phê xanh được chọn làm nguyên liệu để rang cafe đến từ những vùng đất đỏ Bazan tốt nhất trên cao nguyên Việt Nam. Để cho ra những ly cà phê có hương vị lôi cuốn, hấp dẫn….

• ROBUSTA , CULI – DAKMIN, DAKLAK
• MOKA – CẦU ĐẤT, LÂM ĐỒNG

 

Hạt cafe được chăm bón và thu hoạch đúng theo vụ mùa. Chúng tôi trực tiếp tuyển chọn ngay tại nông trại. Hạt café được sàn lọc, bắn màu đúng tiêu chuẩn xuất khẩu: sàng 18 to, tròn mập, đẹp, 1% tỷ lệ hạt xấu, độ ẩm 12,5%, tỷ lệ hạt chín lên đến 90%, không sử dụng chất bảo quản hay phụ gia nào.

2. Quy trình và máy rang cafe công nghệ cao

Chúng tôi ứng dụng công nghệ rang xay café hàng đầu châu Âu như: Đức, Ý, Thụy Sỉ với công nghệ Hot-Air hồi khí và lưu profile mọi yêu cầu rang của khách hàng
• Kiểm soát tốt hương vị và thành phần caffeine vốn có của hạt café.
• Đảm bảo hạt cafe được rang luôn có chất lượng và hương vị đồng nhất với cộng nghệ rang profile.
• Với công nghệ “Double cleansing” lọc tạp chất từ dầu nhân vào cho đến đầu ra hạt sau khi rang, nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

3. Công nghệ ủ cafe truyền thống giúp café không mất hương vị sau khi rang – Degas method (chỉ có tại RangGiaCongCaPhe.vn )

Công nghệ ủ cafe giúp tạo hương vị cafe khác biệt. Công nghệ ủ giúp kích thích hạt cafe tiết ra tinh dầu tự nhiên. Từ đó, làm tăng hàm lượng cafeine và hương thơm từ bên trong hạt cafe.

4. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu về cafe

Rang cà phê không phải là nghề mà ai cũng làm được. Yêu cầu đầu tiên là khả năng phân biệt, nếm vị chính xác. Cùng với đó là khả năng vận hành máy rang cafe chuẩn để hạt cafe đạt chất lượng tốt nhất.
Đội ngũ nhân viên tư vấn phải là những người cực kỳ am hiểu về cafe. Từ đó mới có thể tư vấn và hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.

5. Sản phẩm cà phê đạt tiêu chuẩn chất lượng

Sản phẩm của chúng tôi luôn cam kết là tốt nhất khi đến tay người tiêu dùng. Vì vậy, các sản phẩm của chúng tôi luôn đạt được những chỉ tiêu chất lượng. Đặc biệt là chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm theo chuẩn châu Âu với chứng nhận HACCP và quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn ISO

6. Chính sách khuyến mãi, hỗ trợ khách hàng diễn ra thường xuyên

Chúng tôi luôn mong muốn giúp đỡ và đồng hành cùng tất cả quý khách hàng. Vì thế, chính sách hỗ trợ, chính sách khuyến mãi cafe giá sỉ cho mọi đối tượng khách hàng diễn ra thường xuyên.
Hơn nữa là những chính sách chiết khấu ưu đãi dành riêng cho khách hàng đồng hành lâu dài mua với số lượng lớn