EAADhvK8TKWIBAGZBQAWvDhIHZCZA25U92k6GS21Ad8ZBZBqN3si75wBDQqALY6y5jHP0eoIZBzyliqy40NLZA2U3mJ3aLkmehYyOUQiXFX6oDpG0HRvkOSosAgHjcR2EuTGog5077ZA3AsIRn6XCLLtEgxuf3vvbKsCKESTkfxf17A2Qz5qJ1pTYvZAqiEwXoAZBYZD

Địa chỉ rang gia công cà phê uy tín tphcm

Các bạn đã chán cái cảm giác ra quán cà phê để thưởng thức cà phê rồi? Hay là bạn muốn kinh doanh? Nếu bạn đang có ý định tìm mua cà phê rang gia công thì hãy tiếp tục với bài viết của tôi, bởi ngay sau đây tôi sẽ giới thiệu cho bạn về địa chỉ rang gia công cà phê uy tín tphcm. Trước khi tìm hiểu về địa điểm hãy nắm rõ một số thông tin sau đây nhé!

Lựa chọn loại cà phê mong muốn:

Địa chỉ rang gia công cà phê uy tín tphcm
Lựa chọn cà phê như ý

Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều loại cà phê hạt, nhưng nếu là người sành cà phê thì chắc hẳn các bạn sẽ được nghe nhiều bởi những cái tên, như là:  Robusta, Culi, Arabica đúng không. Mỗi cà phê sẽ có mỗi đặc điểm và hương vị khác nhau, nên hãy suy nghĩ rồi lựa chọn nhé. Nếu chọnđúng loại cà phê thì bạn sẽ có được hương vị mà bạn mong muốn.

Chú ý hàm lượng cafein và ngày sản xuất:

Cà phê không kén người uống, nhưng sẽ vẫn có những người bị “say” cà phê, bởi hàm lượng cafein có trong cà phê cao hơn mức chịu đựng của cơ thể. Nếu sợ bị “say” thì lưu ý đừng nên lựa chọn 100% Robusta nhé, thay vào đó thì cà phê trộn giữa Arabica và Robusta sẽ là ý tưởng không tồi.

Địa chỉ rang gia công cà phê uy tín tphcm
Chú ý hàm lượng cafein và ngày sản xuất nhé

Ngày sản xuất cũng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của cà phê đấy nhé. Khi hạt cà phê được rang xay thì sẽ bị tiếp xúc với oxi, điều đó sẽ làm giảm hương vị thơm ngon vốn có của cà phê. Vì vậy hãy chọn những túi cà phê có ngày sản xuất mới nhất nhé. Nếu các bạn mua cà phê nguyên hạt thì cũng hãy lựa chọn như vậy, bởi cà phê để lâu cũng sẽ bị giảm hương vị.

Địa chỉ rang gia công cà phê uy tín tphcm:

Hiện nay thì việc mua cà phê là không khó, bởi chúng ta có thể đặt hàng online thay vì phải trực tiếp ra cửa hàng, thật tiện lợi đúng không. Nhưng cái gì cũng sẽ có mặt tốt và mặt xấu. Mua hàng online sẽ giúp chúng ta tiết kiệm thời gian hơn nhưng nếu các bạn mua hàng online thì sẽ dễ gặp các vấn đề lừa đảo hơn, bởi mạng xã hội vốn là ảo nên những người kinh doanh cũng có thể là ảo. Sẽ an toàn hơn khi chính bạn ra ngoài cửa hàng, tự mình cầm trên tay gói cà phê và cảm nhận được nó. Tôi chắc chắc rằng nếu mua online thì bạn sẽ không thể kiểm tra chất lượng, hương thơm sản phẩm trước khi mua được. Và Nguyên Chất Coffee & Tea sẽ là địa chỉ rang gia công cà phê uy tín tphcm mà tôi muốn giới thiệu đến các bạn ngày hôm nay.

Địa chỉ rang gia công cà phê uy tín tphcm
Nguyên Chất coffee & Tea tự hào là cơ sở rang gia công cà phê uy tín nhất tphcm

Tự hào là một trong những địa chỉ rang gia công cà phê được nhiều người lựa chọn, Nguyên Chất Coffee & Tea sẽ mang cho bạn sự những hạt cà phê đầy sự tin tưởng. Đây là nơi rang cà phê bằng số lượng máy móc hiện đại, cùng với nguồn nguyên liệu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng sẽ mang lại cho bạn hương thơm của những ly cà phê tuyệt vời.

Những bao bì cà phê sẽ được đảm đảo là đủ mới để giữ trọn hương vị của cà phê, nên các bạn sẽ không phải quá bận tâm về ngày sản xuất. Nhưng không phải vì vậy mà chúng tôi sẽ không in ngày sản xuẩt. Nó sẽ được in rõ ràng cùng với hàm lượng cafein để các bạn lựa chọn chon phù hợp.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp sẽ giúp bạn lựa chọn loại cà phê cho phù hợp, hơn nữa nếu bạn không thể vận chuyển cà phê về nhà được thì Nguyên Chất Coffee & Tea sẵn sàng giúp bạn làm việc đó.

Nếu bạn các đang tìm kiếm địa chỉ rang gia công cà phê uy tín tphcm thì Nguyên Chất Coffee & Tea sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời đấy, cảm ơn và hẹn gặp lại ở những bài viết khác!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vì sao bạn chọn Liên hệ Khách hàng