EAADhvK8TKWIBAGZBQAWvDhIHZCZA25U92k6GS21Ad8ZBZBqN3si75wBDQqALY6y5jHP0eoIZBzyliqy40NLZA2U3mJ3aLkmehYyOUQiXFX6oDpG0HRvkOSosAgHjcR2EuTGog5077ZA3AsIRn6XCLLtEgxuf3vvbKsCKESTkfxf17A2Qz5qJ1pTYvZAqiEwXoAZBYZD

Làm sao để tăng doanh thu quán cà phê nhanh nhất

Kinh doanh là một lĩnh vực có doanh thu bấp bênh. Doanh thu quán cà phê dựa vào rất nhiều yếu tố. Vậy làm sao để hạn chế những yếu tố mang rủi ro cao. Dưới đây chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn cách làm sao để tăng doanh thu quán cà phê nhanh nhất.

Để quán cà phê đảm bảo được hoạt động của mình cần rất nhiều chi phí. Tuy nhiên với nguồn ngân sách bấp bênh thu lại từ doanh thu thì việc duy trì quán rất khó chứ không nghĩ gì đến việc phát triển quán. Mỗi ngày mỗi tháng quán cà phê cần chi trả rất nhiều chi phí như tiền thuê nhân viên, tiền điện nước, tiền trả mặt bằng…Những khoản chi này chủ yếu được trích từ lợi nhuận.

Câu hỏi lớn được đặt ra tại đây là làm sao để tăng doanh thu quán cà phê nhanh nhất.

Khi thấy doanh thu sụt giảm chủ quán cần xem lại quán mình đang gặp phải vấn đề tại đâu để có thể tập trung khắc phục.

Cách tăng doanh thu quán cà phê

Chạy quảng cáo

Đây là cách phổ biến hiện nay khiến quán cà phê của bạn được nhiều người biết đến nhiều hơn.

Những chiến lược Marketing hiệu quả dành cho quán cà phê

Một số kênh chạy quảng cáo hiện nay như: Facebook, Zalo, Instagram hay xây dựng và chạy quảng cáo trang Web quán cà phê của mình.

Tuy nhiên chi phí để chạy quảng cáo cũng rất không hề tiết kiệm chút nào. Có nhiều gói chạy quảng cáo hiện nay tùy theo từng mức độ tiếp cận cũng như khả năng của quán.

Kiểm tra lại menu quán và chất lượng đồ uống

Điều quyết định khách hàng có quay trở lại với quán của bạn hay không chính là chất lượng đồ uống và sự phong phú hay nghèo nàn của menu.

Quán cà phê cần xây dựng một menu quán phong phú để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn những món mình yêu thích.

Tăng tính cạnh tranh thông qua đồ uống

Bên cạnh đó đồ uống cũng cần có sự bổ sung, thay thế, thay đổi theo mùa, cập nhật nhanh những xu hướng. Như thế lượng khách hàng sẽ tìm đến với quán bạn đông hơn.

Bạn cũng không nên chạy theo danh sách đồ uống mà lơ là quên đi chất lượng. Cần đảm bảo chất lượng đồ uống thật hấp dẫn để hương vị sẽ quyến luyến khách hàng, thôi thúc họ tìm đến với quán nhiều hơn.

Thay đổi thói quen phục vụ

“Khách hàng là thượng đế”, vậy nên họ luôn muốn được phục vụ đầy đủ những nhu cầu của mình.

Kinh doanh cà phê cũng là một ngành dịch vụ, vậy nên thay đổi thói quen phục vụ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Đôi khi những tình huống bất ngờ có thể xảy ra, không thể tránh khỏi những xung đột giữa nhân viên và khách hàng. Khi gặp tình huống đó bạn cần xử lý một cách khéo léo để tránh mất cảm tình của khách hàng.

Thay đổi diện mạo của quán

Một làn gió mới, một sức sống mới sẽ khiến quán cà phê của bạn được mới mẻ hơn.

Quán cà phê đã cũ kỹ được khoác lên mình một diện mạo mới sẽ thu hút được rất nhiều khách hàng hơn.

Một diện mạo với vẻ ngoài sáng tạo sẽ thu hút khách

Bên cạnh đó hiện nay có rất nhiều khách hàng và chủ yếu là giới trẻ tìm địa  điểm những quán cà phê có view đẹp để chụp những bức hình sống ảo. Những bức hình đó là một cách thức gián tiếp quảng cáo quán cà phê để nhiều  người biết và tìm đến hơn.

Tự lên ý tưởng bày trí lại quán hay bạn cũng có thể tham khảo từ những cách trang trí, thiết kế độc đáo, nổi tiếng trên mạng để về chỉnh sửa lại cho phù hợp với phong cách của quán mình.

Doanh thu thu được từ kinh doanh quán cà phê luôn chịu những ảnh hưởng tiêu cực từ những yếu tố xung quanh. Để duy trì doanh thu quán ổn định là một việc làm rất khó đòi hỏi sự kết hợp của nhiều yếu tố.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây về làm sao để tăng doanh thu quán cà phê  nhanh nhất sẽ giúp bạn tháo gỡ được những khó khăn đang gặp phải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vì sao bạn chọn Liên hệ Khách hàng