EAADhvK8TKWIBAGZBQAWvDhIHZCZA25U92k6GS21Ad8ZBZBqN3si75wBDQqALY6y5jHP0eoIZBzyliqy40NLZA2U3mJ3aLkmehYyOUQiXFX6oDpG0HRvkOSosAgHjcR2EuTGog5077ZA3AsIRn6XCLLtEgxuf3vvbKsCKESTkfxf17A2Qz5qJ1pTYvZAqiEwXoAZBYZD

Xu hướng kinh doanh cà phê hiện nay

Kinh doanh cà phê là ý tưởng không tồi cho con đường khởi nghiệp của bạn. Khi con người thành công, người ta sẽ nghĩ đến việc tận hưởng. Bắt đầu tận hưởng từ đồ uống, và cà phê sẽ là loại đồ uống khá ấn tượng. Xu hướng kinh doanh cà phê hiện nay rất đa dạng nhưng nhìn chung thì sẽ có hai xu hướng: mở quán và take away.

Mở quán cà phê:.

Kinh doanh cà phê theo kiểu truyền thống sẽ khiến quán cà phê của bạn dễ bị mờ nhạt. Thay vì chỉ bán cà phê. Tại sao chúng ta không thử thêm chút “ gia vị” cho quán. Hãy tạo cho quán một không gian đặc biệt hơn từ một số loại hình sau đây:

Cà phê mèo:

xu hướng kinh doanh hiện nay
Những chú mèo đáng yêu sẽ giúp bạn vui vẻ hơn khi uống cà phê

Mèo là một trong những loại thú cưng đáng yêu nhất. Nên việc đưa mèo để kinh doanh cà phê cũng rất hợp lý. Đây sẽ là xu hướng kinh doanh cà phê hiện nay của những bạn trẻ. Khách hàng đến đây không chỉ được thưởng thức cà phê mà còn được chơi đùa với những chú mèo đáng yêu nữa. Hầu hết thì khách hàng tới đây rất yêu thú cưng và mong muốn tìm kiếm sự đáng yêu.

Cà phê sách:

Kiến thức là vô tận! Một trong những cách làm cho kiến thức chúng ta được mở rộng chính là đọc sách. Vừa đọc sách vừa thả hồn vào hương vị đậm đà của cà phê. Tuyệt vời! Tất nhiên phải là những người yêu sách thì mới tìm đến những quán cà phê sách. Họ yêu cầu khá cao, đồ uống chất lượng, không gian yên tĩnh, sạch sẽ,.. có như vậy thì họ mới đắm mình vào trang sách được.

Cà phê bóng đá:

xu hướng kinh doanh hiện nay
Thật thú vị khi xem bóng đá cũng bạn bè bên cạnh ly cà phê thơm ngon

Chắc hẳn các bạn đều biết bóng đá là môn thể thao vua đúng không. Xem bóng đá ở nhà thì hơi buồn nhỉ? Sẽ thú vị hơn khi rủ đám bạn ra quán cà phê và xem bóng đá, vừa thoải mái vừa dễ tìm được những người cùng đam mê. Những quán cà phê bóng đá sẽ phải đầu tư thêm cho mình một cái máy chiếu hoặc là ti vi lớn một chút để thuận tiện cho việc theo dõi những pha bóng. Bên cạnh đó, quán còn phải trang bị gói truyền hình K+ để không bỏ lỡ giải đấu nổi tiếng trên thế giới.

Cà phê âm nhạc:

Đây là một trong những xu hướng kinh doanh hiện nay đa dạng về khách hàng nhất. Ở đây, đơn giản là uống cà phê và thưởng thức âm nhạc. Và tất nhiên có đủ các thể loại nhạc, từ già đến trẻ, nam đến nữ, nhạc nhẹ hay nhạc rock đều có hết. Sẽ thật tuyệt vời khi cuối ngày chúng ta có thể cùng bạn bè nghe những ca khúc yêu thích và nhâm nhi một tách cà phê.

Take away:

xu hướng kinh doanh hiện nay
Take away sẽ tiện lợi hơn khi bạn bận rộn

Chúng ta luôn nỗ lực cố gắng cho mỗi giấc mơ riêng, đôi lúc thời gian ăn còn không có huống gì đến việc ra quán cà phê nhâm nhi. Và thế là “ cà phê mang đi” ra đời để phục vụ cho những con người bận rộn. Chúng ta có thể mua cà phê và mang tới nơi làm việc để có thể vừa làm việc vừa thưởng thức cà phê. Chúng ta sẽ dễ dàng bắt gặp những quán Take away ở trên đường đi và dễ dàng mua chúng từ 10-20 nghìn đồng. Tất nhiên là đây sẽ những là những ly cà phê khi mình bận rộn thôi. Chứ uống cà phê một cách vội vã, không có thời gian nhâm nhi thì nó sẽ không thể nhập tâm thưởng thức cà phê được.

Trên đây là những xu hướng kinh doanh hiện nay mà tôi thấy phổ biến nhất, hy vọng nó sẽ giúp được bạn biết thêm thông tin về cà phê hiện nay, cảm ơn và hẹn gặp lại!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vì sao bạn chọn Liên hệ Khách hàng