EAADhvK8TKWIBAGZBQAWvDhIHZCZA25U92k6GS21Ad8ZBZBqN3si75wBDQqALY6y5jHP0eoIZBzyliqy40NLZA2U3mJ3aLkmehYyOUQiXFX6oDpG0HRvkOSosAgHjcR2EuTGog5077ZA3AsIRn6XCLLtEgxuf3vvbKsCKESTkfxf17A2Qz5qJ1pTYvZAqiEwXoAZBYZD

Địa chỉ rang cà phê đóng gói cà phê

Xu hướng kinh doanh cà phê ngày càng nhiều và với quy mô sản xuất ngày càng rộng. Thị trường cà phê được phân chia ra đồng đều cho những cơ sở có hướng đi đúng đắn và hợp thời. Vậy nhưng để tìm kiếm một địa chỉ vừa bao trọn gói từ rang cà phê đến đóng gói sản phẩm uy tín, chất lượng thì cũng gặp phải ít rất nhiều khó khăn. Bạn đã có nhu cầu tìm kiếm một địa chỉ rang cà phê và đóng gói cà phê?

Rang gia công cà phê là một cái tên nằm trong top đầu cho sự lựa chọn thông minh và đúng đắn của bạn.

Hãy để chúng tôi nói cho bạn những lợi ích khi lựa chọn địa chỉ rang cà phê đóng gói cà phê chất lượng này nhé.

Là bạn đồng hành tin cậy cung cấp sỉ lẻ số lượng cà phê

Rang cà phê chất lượng

Rang gia công cà phê sở hữu Nhà Máy Sản Xuất Cà Phê Nổi Tiếng – Uy Tín – Chất Lượng Số 1 VN. Tự tin cung cấp những sản phẩm cà phê theo đúng số lượng và chất lượng.

Tuân thủ mọi tiêu chuẩn khắt khe HACCP, ISO Rang gia công cà phê luôn nêu cao tiêu chí để nâng tầm thương hiệu hướng đến mở rộng thị trường xuất khẩu ra thế giới.

Giá cà phê rẻ nhất thị trường

Rang gia công cà phê sở hữu nông trại trồng trọt cà phê nên rất chủ động nguồn nguyên liệu cũng như đảm bảo chất lượng nguồn nguyên liệu sạch, nguyên chất

Bên cạnh đó với sự đầu tư hệ thống máy móc, sở hữu những trang thiết bị hiện đại, dây chuyền sản xuất độc quyền, chuyên nghiệp cho ra những mẻ rang cà phê chất lượng hảo hạng.

Chất lượng cà phê đạt đến sự hoàn hảo

Sở hữu nguồn nguyên liệu cà phê sạch 100%, cùng với kinh nghiệm trong lĩnh vực rang cà phê vậy nên luôn luôn cung cấp cho đối tác những mẻ cà phê đạt chất lượng và chinh phục những gu thưởng thức khó tính nhất.

Quy trình rang cà phê khép kín

Đặc biệt am hiểu về cà phê vậy nên Rang gia công cà phê luôn biết tạo ra những chất xúc tác để kích thích cũng như đánh thức hương vị tiềm ẩn bên trong hạt cà phê.

Với dây chuyền rang hiện đại kết hợp với sự am hiểu nhiều về cà phê nên Rang gia công cà phê áp dụng kỹ thuật rang phù hợp với từng loại cà phê khác nhau.

Đặt hàng và nhận hàng nhanh chóng

Khi nhận được yêu cầu của khách hàng địa chỉ rang cà phê đóng gói cà phê này sẽ tiến hành lên sơ đồ rang cà phê.

Với hệ thống máy móc ưu Việt cũng như đội ngũ nhân viên lành nghề, có kinh nghiệm trong rang cà phê đóng gói cà phê. Cùng với phong cách làm việc chuyên nghiệp Rang gia công cà phê cam kết thời gian cung cấp sản phẩm một cách nhanh nhất. Rút ngắn tối đa thời gian cung cấp sản phẩm, tạo mọi điều kiện để các đối tác có sản phẩm chất lượng nhanh nhất để không gián đoạn tình hình kinh doanh.

Nhiều chính sách hấp dẫn

Một số chính sách như hỗ trợ vận chuyển, đổi trả hàng hóa, thanh toán,…linh hoạt, tạo mọi điều kiện để hai bên cùng hợp tác vui vẻ và lâu dài

Đóng gói chuyên nghiệp

Hỗ trợ đóng gói cà phê chuyên nghiệp

Quy trình sản xuất không dừng lại ở việc tạo ra sản phẩm cà phê mà còn đóng gói bao bì chuyên nghiệp.

Thiết kế đẹp mắt, tiện dụng giúp cho khách hàng tiết kiệm thời gian và đảm bảo chất lượng của cà phê luôn được như mới.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Rang gia công cà phê

  •         Số 8, đường số 8, phường Long Trường, quận 9, TPHCM
  •         0913638663-0919562020

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ rang cà phê và đóng gói chuyên  nghiệp thì Rang gia công cà phê là một lựa chọn không những giúp bạn đáp ứng những nhu cầu mà còn là trợ thủ đắc lực cải thiện và làm tăng tình hình kinh doanh của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vì sao bạn chọn Liên hệ Khách hàng