EAADhvK8TKWIBAGZBQAWvDhIHZCZA25U92k6GS21Ad8ZBZBqN3si75wBDQqALY6y5jHP0eoIZBzyliqy40NLZA2U3mJ3aLkmehYyOUQiXFX6oDpG0HRvkOSosAgHjcR2EuTGog5077ZA3AsIRn6XCLLtEgxuf3vvbKsCKESTkfxf17A2Qz5qJ1pTYvZAqiEwXoAZBYZD

Cà phê Trung Nguyên là gì ? Những thông tin mà bạn cần biết

Cà phê là một thức uống phổ biến trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng. Có thể kể đến các thương hiệu cà phê nổi tiếng tại Việt Nam như Cà phê Phúc Long, HighLands, The Coffee House,…Và luôn dẫn top đầu các dòng cà phê không thể thiếu thương hiệu cà phê Trung Nguyên. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn Cà phê Trung Nguyên là gì ? Những thông tin mà bạn cần biết về thương hiệu cà phê Trung Nguyên.

Lịch sử phát triển 

Tập đoàn cà phê Trung Nguyên do chủ tịch Đăng Lê thành lập vào ngày 16/06/1996, Tại Buôn Ma Thuột – thủ phủ cà phê Việt Nam. Những năm theo sau đó, tập đoàn cà phê Trung Nguyên liên tục phân phối các sản phẩm trên thị trường và mở được các cửa hàng từ trong nước tới quốc tế.

Vào năm 2012 Trung Nguyên được bình chọn là thương hiệu cà phê được người tiêu dùng Việt Nam yêu thích nhất. Cà phê Trung Nguyên là thương hiệu số 1 tại Việt Nam với số lượng người tiêu dùng cà phê chiếm tỷ lệ 11 triệu / 17 triệu hộ tiêu dùng. Bên cạnh đó, để kỷ niệm 20 năm thành lập, năm 2016 Trung Nguyên ra mắt không gian Trung Nguyên Legend Café – The Energy Coffee That Changes Life, trở thành chuỗi quán cà phê lớn nhất Đông Nam Á .

Gần đây nhất, Năm 2018 tập đoàn Trung Nguyên khánh thành Bảo tàng thế giới cà phê tại Thành phố Buôn Ma Thuột. Tại đây du khách có thể tham quan và tìm hiểu các thông tin về cà phê.

Bảo tàng cà phê thế giới tại Thành Phố Buôn Ma Thuột.
Bảo tàng cà phê thế giới tại Thành Phố Buôn Ma Thuột.

Sản phẩm cà phê Trung Nguyên

Cà phê hòa tan G7

Đây là sản phẩm đời đầu, cũng là sản phẩm xây dựng địa vị cho tập đoàn cà phê Trung nguyên trở thành tập đoàn cà phê nổi tiếng. Từ đó mà những câu hỏi về tập đoàn Cà phê Trung Nguyên là gì ? Những thông tin mà bạn cần biết về tập đoàn Trung Nguyên ngày càng xuất hiện nhiều.

Cà phê hòa tan G7 bao gồm nhiều dòng như 3in1, 2in1, hòa tan đen, gu mạnh X2 (2in1 và 3in1), cappuccino, passiona và white coffee.

Dòng cà phê hòa tan G7 nổi tiếng của tập đoàn cà phê Trung Nguyên
Dòng cà phê hòa tan G7 nổi tiếng của tập đoàn cà phê Trung Nguyên

Cà phê rang xay

Theo khát vọng tạo ra tuyệt phẩm cà phê ngon nhất thế giới của tập đoàn cà phê Trung Nguyên. Họ đã đặt chân tới những vùng đất có sản lượng cũng như chất lượng cà phê hàng đầu thế giới như: Brazil, Colombia, Ethiopia, Jamaica, Việt Nam. Sau đó chọn lọc được những nguyên liệu tốt nhất cho dòng cà phê của mình. Kết hợp với bí quyết rang xay độc quyền của chuyên gia cà phê số 1 Việt Nam, Trung Nguyên đã tạo ra những sản phẩm đạt chất lượng tuyệt vời.

Trung Nguyên còn phát triển riêng một dòng sản phẩm dành cho quán cà phê là dòng chế phin. Dòng cà phê chế phin có hương vị đặc trưng phù hợp với những quán quán cà phê muốn sở hữu gu cà phê riêng biệt. Bên cạnh những dòng cà phê phổ thông, cà phê Trung Nguyên còn có những dòng sản phẩm cà phê cao cấp như: Cà phê chồn Weasel, viên nén Trung Nguyên legend capsule. Ở những dòng sản phẩm này, Trung nguyên không chỉ chú trọng vào chất lượng sản phẩm mà còn chú trọng vào tính hữu dụng của nó. Thường các sản phẩm dòng cao cấp của Trung Nguyên được đóng gói khá sang trọng và đẳng cấp, thích hợp làm quà tặng. 

 Hy vọng bài viết trên đây đã giúp bạn hiểu rõ về cà phê Trung Nguyên là gì? Những thông tin bạn cần biết về thương hiệu cà phê Trung Nguyên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vì sao bạn chọn Liên hệ Khách hàng