EAADhvK8TKWIBAGZBQAWvDhIHZCZA25U92k6GS21Ad8ZBZBqN3si75wBDQqALY6y5jHP0eoIZBzyliqy40NLZA2U3mJ3aLkmehYyOUQiXFX6oDpG0HRvkOSosAgHjcR2EuTGog5077ZA3AsIRn6XCLLtEgxuf3vvbKsCKESTkfxf17A2Qz5qJ1pTYvZAqiEwXoAZBYZD

Tìm hiểu các dòng máy pha cà phê 2021

Hiện nay máy pha cà phê là một thiết bị rất phổ biến tại quán cà phê. Để gia tăng thêm thêm năng suất cũng như đảm bảo chất lượng của ly cà phê tuyệt hảo máy pha cà phê dần dần được cải tiến hơn trước. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các dòng máy pha cà phê năm 2021 để tìm ra được con át chủ bài tăng doanh thu quán cà phê.

Lợi ích máy pha cà phê

Máy pha cà phê đã có mặt từ lâu trên thế giới và tại thị trường Việt Nam nó ngày càng được cải tiến cũng như đóng góp một vài trò không hề nhỏ . Dưới đây là một số lợi ích không thể từ chối :

Tiết kiệm thời gian pha chế

Khi đã có trong tay một máy pha cà phê chất lượng thì cần vài thao tác ấn máy, mất tối đa 1 phút là bạn đã có ly cà phê thơm ngon đậm đà. Đặc biệt có những dòng máy pha cà phê có năng suất cho ra nhiều ly cà phê trong một lần ấn máy. Từ đó đảm bảo năng suất đáp ứng nhu cầu của khách kể cả khi quán đông khách. 

Các dòng máy pha cà phê hiện đại năm 2021
Các dòng máy pha cà phê hiện đại năm 2021

Tăng năng suất làm việc

Thay thế việc pha chế truyền thống người pha chế phải cân đo đong đếm các tỷ lệ thành phần cũng như cân chỉnh nhiệt độ nước, mức nước. làm hiệu xuất giảm dần

Đảm bảo chất lượng

Khi pha cà phê bằng máy chất lượng được đảm bảo hơn rất nhiều khi pha bằng tay. Đặc biệt đối với cà phê Espresso, Capuchino, Latte,…thì khi sử dụng sẽ cho ra chất lượng ly cà phê tuyệt hảo hơn rất nhiều lần.

Tăng doanh thu

Tất nhiên khi đã đảm bảo các yếu tố trên thì doanh thu quán cà phê sẽ dần đi lên. Bên cạnh đó thương hiệu quán cà phê của bạn cũng dần được xây dựng.

Xem thêm : Mẹo nhỏ pha cà phê ngon mà không bị đắng bằng cách đơn giản.

Dòng máy pha cà phê 2021 ngon bổ rẻ

Máy pha cà phê Bonavita Connoisseur:

Máy pha cà phê Bonavita Connoisseur
Máy pha cà phê Bonavita Connoisseur

Máy pha cà phê Bonavita Connoisseur

Đây là dòng máy cà phê nhỏ giọt với sự cải tiến rất xuất sắc cả về tính năng và hình dáng. Với thiết kế nhỏ gọn, đạt tính thẩm mỹ cao hoàn toàn có thể chinh phục góc pha chế của quán. Tay cầm tiện dụng để bạn có thể cầm nắm, không bị dính tay.

Sử dụng Máy pha cà phê Bonavita Connoisseur sẽ cho ra những ly cà phê tuyệt hảo mà bạn trước giờ đang kiếm tìm.

Máy pha cà phê Mr. Coffee Optimal Brew

Một lựa chọn nữa dành cho bạn là dòng máy pha cà phê Mr. Coffee Optimal Brew
Một lựa chọn nữa dành cho bạn là dòng máy pha cà phê Mr. Coffee Optimal Brew

Thiết kế sang trọng cùng với hiệu quả làm việc khiến cho Mr. Coffee Optimal Brew chinh phục được rất nhiều khách hàng.

Đa phần mọi người sẽ tìm kiếm một dòng máy cà phê có những tính năng và được thiết kế bền bỉ, không dễ bị lỗi thời, hướng đến tương lai thì Mr. Coffee Optimal Brew hoàn toàn đáp ứng được điều đó.

Người sử dụng có thể lập trình sẵn để máy pha cà phê hoạt động mỗi ngày và có hai chế độ pha để bạn lựa chọn là pha bình thường và pha đậm. Bình giữ nhiệt được thiết kế tháo lắp tự động, giúp giữ nhiệt cà phê được lâu hơn. 

Máy pha cà phê Keurig K-Elite

Máy pha cà phê K-Elite
Máy pha cà phê K-Elite

Máy pha cà phê Keurig K-Elite

Keurig K-Elite là dòng máy thiết kế khoảng cách vòi cà phê với tấm đựng ly cao giúp bạn có thể lựa chọn kích cỡ ly khác nhau. 

Chinh phục khách hàng bởi thiết kế tối giản với các màu sắc khác nhau, rất được lòng và trở thành máy pha cà phê thân thiện đối với mọi quán cà phê, văn phòng hay góc bếp.

Lời kết

Sau khi đọc bài viết chúc bạn có thể lựa chọn một dòng máy phù hợp với mình để tạo ra những li cà phê tuyệt hảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vì sao bạn chọn Liên hệ Khách hàng