EAADhvK8TKWIBAGZBQAWvDhIHZCZA25U92k6GS21Ad8ZBZBqN3si75wBDQqALY6y5jHP0eoIZBzyliqy40NLZA2U3mJ3aLkmehYyOUQiXFX6oDpG0HRvkOSosAgHjcR2EuTGog5077ZA3AsIRn6XCLLtEgxuf3vvbKsCKESTkfxf17A2Qz5qJ1pTYvZAqiEwXoAZBYZD

Thương hiệu gia công cà phê nào tốt nhất hiện nay 

Cà phê muốn ngon muốn đạt tới cảnh giới hay cà phê nhạt vị thì nguồn nguyên liệu cà phê sẽ quyết định hết tất cả mọi thứ. Bí quyết nằm sau để có nguồn nguyên liệu cà phê sạch, chất lượng chính là tìm được thương hiệu gia công cà phê uy tín và tốt nhất. 

Ranggiacongcaphe.vn tự hào là thương hiệu gia công cà phê tốt nhất hiện nay. Tại sao chúng tôi lại luôn có sự tự tin mạnh mẽ đến thế. Hãy theo dõi những lý do đầy thuyết phục dưới đây của chúng tôi nhé.

Với tiêu chí hoạt động mang đến những giọt cà phê thơm ngon hảo hạng và tốt cho sức khỏe người tiêu chúng chúng tôi tự tin cung ứng những sản phẩm cà phê chất lượng và tốt nhất

Chi phí tiết kiệm nhất: Chi phí gia công của chúng tôi luôn luôn giữ ở mức giá cạnh tranh nhất thị trường. So với cùng chất lượng thì có thể nói không có một thương hiệu nào có thể đáp ứng mức giá siêu hấp dẫn đấy. Ranggiacongcaphe.vn  tự tin là đơn vị gia công cà phê có mức giá rẻ nhất thị trường Việt Nam

Quy trình cung ứng sản phẩm khép kín: Khi khách hàng hỏi chúng tôi tại sao lại có sự tự tin đến thế vì chúng tôi xây dựng một quy trình khép kín. Chúng ta có nông trại với diện tích rộng lớn và trực tiếp trồng, chăm sóc cây cà phê. Đảm bảo không qua khâu trung gian. Ranggiacongcaphe.vn theo dõi và kiểm soát chặt chẽ toàn bộ quy trình tạo ra sản phẩm.

Đảm bảo quy trình khép kín, hiện đại cho ra những sản phẩm có chất lượng cao. Trang bị hệ thống camera giám sát  toàn bộ quy trình.

Quy trình cung ứng sản phẩm từ A đến Z

Nhà máy sản xuất cùng hệ thống máy móc hiện đại. 

Sở hữu nhà máy hàng đầu tại Việt Nam đạt các chứng chỉ, chứng nhận uy tín tại VN và Thế Giới:ISO, HACCP, ATVSTP, giấy công bố chất lượng sản phẩm, giấy kiểm định thực vật.

Với sự đầu tư nghiêm túc chúng tôi nhập khẩu những dây chuyền máy móc hiện đại từ các nước nổi tiếng trên thế giới. Nhanh chóng áp dụng những kỹ thuật rang hiện đại.

Đáp ứng nhiều nhu cầu rang từ 5 kg lên đến 100 tấn

Khách hàng yêu cầu số lượng rang bao nhiêu chúng tôi cũng sẽ sẵn sàng đáp ứng. Từ những mẻ rang nhỏ đến những mẻ rang lớn chúng tôi đều chau chuốt chất lượng và đảm bảo về chất lượng để hợp yêu cầu, gu của khách hàng

Nguồn nhân sự  dày dặn kinh nghiệm: Không chỉ dựa vào lợi thế về máy móc hiện đại mà chúng tôi còn có đội ngũ nhân sự tuyệt vời. Chú trọng đào tạo và tuyển dụng nhân sự có kiến thức về cà phê và đặc biệt am hiểu về gia công cà phê. Bên cạnh đó đội ngũ nhân viên luôn luôn chủ động đúc rút kinh nghiệm và học hỏi thêm những kỹ thuật rang tiên tiến.

Kỹ thuật tay nghề đảm bảo chất lượng tuyệt hảo của từng mẻ rang

Chất lượng cà phê là không sánh nổi

Cuối cùng bằng tất cả sự đầu tư và tâm huyết chúng tôi luôn cung ứng đến thị trường cà phê có chất lượng tuyệt hảo nhất.

Đáp ứng từng nhu cầu rang của khách hàng: rang nhạt, rang vừa, rang đậm,..chúng tôi đều có thể đáp ứng tốt nhất.

Chất lượng cà phê tuyệt hảo

Hỗ trợ đóng gói, gia công, bao bì đẹp mắt

Hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc và ra thế giới

Được các chuyên gia hàng đầu về cà phê tư vấn về mọi thứ liên quan đến cà phê.

Ranggiacongcaphe.vn với số năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công cà phê tự tin có thể đồng hành và hỗ trợ tối đa khách hàng của mình để đảm bảo nguồn nguyên liệu chất lượng. Từ đó thu hút khách hàng và tăng doanh thu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vì sao bạn chọn Liên hệ Khách hàng