EAADhvK8TKWIBAGZBQAWvDhIHZCZA25U92k6GS21Ad8ZBZBqN3si75wBDQqALY6y5jHP0eoIZBzyliqy40NLZA2U3mJ3aLkmehYyOUQiXFX6oDpG0HRvkOSosAgHjcR2EuTGog5077ZA3AsIRn6XCLLtEgxuf3vvbKsCKESTkfxf17A2Qz5qJ1pTYvZAqiEwXoAZBYZD

Mua cafe nguyên chất giá rẻ chất lượng tại Hồ Chí Minh

Rang Gia Công Cà Phê – Bạn muốn quán mình bán cafe nguyên chất mà chưa biết tìm mua cafe ở đâu uy tín chất lượng nhất, hãy ghé qua gian hàng của Rang Gia Công Cà Phê nhé!

Cà Phê của Rang Gia Công Cà Phê được làm từ 100% hạt cafe sạch, không tẩm hóa chất, không trộn thêm các hương liệu hay bắp rang, đậu rang, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.

Cafe nguyên chất Rang Gia Công Cà Phê được chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm do Bộ Y Tế cấp, với màu nước trong trẻo, không đậm đen, không sánh đặc, vị đắng cà phê nguyên chất tự nhiên, hương thơm mộc mạc dễ chịu của chính hạt cafe rang là những yếu tố dễ nhận biết bị cà phê nguyên chất nhất.

Nhược điểm của cafe nguyên chất trên thị trường là gì?

Nếu bạn muốn mua cafe hạt thì hầu như ở đâu cũng có, nhưng sẽ có các khuyết điểm như sau: ít thơm hoặc ít đậm, thỉnh thoảng bị khét và đá tan ra dễ bị nhạt vị, hậu ngắn, chưa đáp ứng được gu cafe hiện tại của phần lớn khách hàng là cà phê nguyên chất đậm và thơm, màu nước trong trẻo nhưng vẫn giữ hậu cafe lâu.

 

Vậy điều cốt yếu ở đây là mua cafe hạt ở đâu mà vẫn đảm bảo vừa là cafe mộc nguyên chất, vừa có vị đắng đậm thơm ngát tự nhiên và phù hợp với gu người Việt?

Rang Gia Công Cà Phê đã nghiên cứu và sáng tạo thành công các dòng cafe nguyên chất chuyên cho quán từ 3 loại cafe Robusta rang , Culi rang , Moka (Arabica Cầu Đất)  được phối trộn hài hòa để cafe vừa có vị đắng đậm tự nhiên của hạt cafe, vừa có hương thơm mộc dịu dàng, đặc biệt là khi tan đá vẫn giữ được vị cafe tốt, màu nước trong trẻo. Đặc biệt, nhờ hệ thống rang hot-air được nhập khẩu từ nước ngoài, đảm bảo cà phê được rang với thông số kĩ thuật chuẩn để lưu giữ hương thơm cà phê trọn vẹn nhất. Ngoài ra, các giống cà phê Buôn Mê sử dụng đều là những giống cà phê tuyển chọn từ các vùng đặc sản cà phê Việt Nam: Robusta Culi ở Buôn Mê Thuật và Lâm Đồng, Moka Cầu Đất – Đà Lạt. Mỗi giống cà phê có 1 thế mạnh riêng, khi rang và phối trộn tỉ lệ đúng cách sẽ cho ra sản phẩm hài hòa: đắng, thơm dịu, và hậu vị lâu bền, mà không cần phải thêm bất cứ hương liệu phụ gia gì.

 

Liên hệ tư vấn & mua hàng

+ ☎️Hotline: 0919562020 – 0913638663
+ 🌐 Web: Ranggiacongcaphe.vn or rangcafe.vn
+ 📬Mail: ranggiacongcafe@gmail.com
+ 🏠Địa chỉ: Số 8, đường số 8, phường Long Trường, TP. Thủ Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vì sao bạn chọn Liên hệ Khách hàng