EAADhvK8TKWIBAGZBQAWvDhIHZCZA25U92k6GS21Ad8ZBZBqN3si75wBDQqALY6y5jHP0eoIZBzyliqy40NLZA2U3mJ3aLkmehYyOUQiXFX6oDpG0HRvkOSosAgHjcR2EuTGog5077ZA3AsIRn6XCLLtEgxuf3vvbKsCKESTkfxf17A2Qz5qJ1pTYvZAqiEwXoAZBYZD

Làm sao để quản lý cà phê từ xa hiệu quả

Bạn đang là chủ của một quán cà phê, tuy nhiên bạn vẫn đang làm một công việc khác và không có quá nhiều thời gian để luôn có mặt tại quán cà phê, đôi khi còn ở rất xa. Vậy làm sao để quản lý cà phê từ xa hiệu quả, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Làm sao để quản lý cà phê từ xa hiệu quả ?

Sẽ có những thời gian bạn không thể có mặt tại quán cà phê để tự mình quản lý trực tiếp, chính vì vậy hãy thử thực hiện một số gợi ý dưới đây để có thể dễ dàng trả lời câu hỏi: “Làm sao để quản lý cà phê từ xa hiệu quả?

Gợi ý giúp quản lý cà phê từ xa
Gợi ý giúp quản lý cà phê từ xa
 • Tạo lập bảng hướng dẫn chi tiết: tạo lập một bản hướng dẫn chi tiết cụ thể để nhân viên của bạn có thể thực hiện ngay cả khi bạn vắng mặt. Bao gồm: Thủ tục tài liệu, thông tin liên lạc, Quy tắc và quy định của cửa hàng, Quy tắc về dịch vụ khách hàng, Quy trình xác thực, Thông tin liên hệ…
 • Cài đặt thiết bị ngăn ngừa trộm cắp kèm các hướng dẫn chi tiết về xử lý trộm cắp.
 • Trao quyền cho nhân viên:  cung cấp một môi trường làm việc công bằng và hiệu quả, xác nhận những thành tích cá nhân và công nhận chúng. Khuyến khích sự tích cực của nhân viên. Quan trọng là bạn phải xác định rõ vai trò của từng nhân viên. Xác định quản lý là người chịu trách nhiệm về những hành động của nhân viên khi không có sự có mặt của bạn.
 • Quản lý tài chính: quản lý tài chính một cách rõ ràng và chính xác, liên tục cập nhật tất cả các lịch sử chi tiêu, hóa đơn thanh toán, cập nhật lỗ lãi, hiệu quả dòng tiền theo từng ngày, tháng và luôn theo dõi kỹ lưỡng, trao đổi với nhân viên qua các thiết bị thông minh để kịp thời xử lý.
 • Quản lý nguyên liệu và kho: tuy ở xa nhưng bạn phải nắm rõ được số lượng nguyên liệu, số lượng trong kho và nhập xuất kho bên cạnh luôn theo dõi nhà cung cấp.
 quản lý quán cà phê
Ứng dụng công nghệ vào quản lý quán cà phê

Ứng dụng công nghệ vào quy trình quản lý cà phê

Hiện nay, “Làm sao để quản lý cà phê từ xa hiệu quả?” không còn là một câu hỏi khó khi đã có rất nhiều phần mềm, ứng dụng quản lý cà phê ra đời. Những phần mềm, ứng dụng thông minh hiện nay bao gồm nhiều tính năng và chuyên sâu riêng biệt theo từng cửa hàng dựa trên quy trình quản lý của cửa hàng đưa ra:

 • Giúp quản lý chính xác số lượng sản phẩm, hàng hóa có trong kho. Cập nhật số liệu theo ngày, theo tuần, theo tháng,… Dù ở xa bạn cũng có thể dựa trên những số liệu này để đưa ra các kế hoạch, phương án tốt nhất.
 • Đưa ra những số liệu cụ thể về quản lý thu chi, hơn nữa còn có những biểu đồ trực quan giúp bạn nhanh chóng nhìn và nắm bắt thông tin một cách nhanh chóng
 • Phân quyền nhân viên cụ thể
 • Tích hợp các hệ thống camera theo dõi quán cà phê
 • Giúp quản lý thông tin khách hàng một cách chính xác và cụ thể, bên cạnh đó hỗ trợ thực hiện hầu hết các thao tác: gọi món, thanh toán,… giúp nhanh chóng và gọn lẹ hơn rất nhiều so với phương pháp thủ công.
 • Giúp quản lý quy trình làm việc

Với những chia sẻ “ Làm sao để quản lý cà phê từ xa hiệu quả ”, chúng tôi hi vọng rằng bạn có thể tự tin và an tâm hơn với những dự định của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vì sao bạn chọn Liên hệ Khách hàng