EAADhvK8TKWIBAGZBQAWvDhIHZCZA25U92k6GS21Ad8ZBZBqN3si75wBDQqALY6y5jHP0eoIZBzyliqy40NLZA2U3mJ3aLkmehYyOUQiXFX6oDpG0HRvkOSosAgHjcR2EuTGog5077ZA3AsIRn6XCLLtEgxuf3vvbKsCKESTkfxf17A2Qz5qJ1pTYvZAqiEwXoAZBYZD

Bí quyết thiết kế menu thu hút khách hàng

Kinh doanh quán cà phê là một hình thức kinh doanh không còn quá xa lạ hiện nay. Để kinh doanh thuận tiện và nhanh chóng thu hồi vốn ban đầu chủ quán nên chú trọng khâu đầu tư và thiết kế quán. Trong đó thiết kế menu quán là một việc làm quan trọng. Vậy làm thế nào để có một menu quán cà phê thật bắt mắt. Chúng tôi sẽ bật mí bí quyết thiết kế menu quán cà phê thu hút khách hàng.

Tên thức uống đi kèm với giá cả

Đây là hai yếu tố cần thiết trong một menu quán cà phê.

Tên đồ uống và giá cả là hai thứ không thể thiếu trong menu quán

Menu quán cà phê cần đảm bảo sự phong phú, đa dạng, bắt kịp các xu hướng thịnh hành cũng như cần thay đổi theo mùa.

Một menu quán đa dạng sẽ rất dễ thu hút khách hàng bởi họ sẽ có nhiều sự lựa chọn và nếu đi đông thì tất cả các thành viên đều có thể gọi món mình yêu thích.

Tuy nhiên bạn cũng không nên chạy theo danh sách thức uống mà quên tập trung vào chất lượng. Hãy tập trung vào một vài thức uống chủ chốt để làm nên thương hiệu cho quán bạn.

Khi cầm một menu quán cà phê khách hàng sẽ rất quan tâm đến giá cả của đồ uống. Vậy nên để tạo cảm giác thoải mái khi gọi đồ bạn bên thiết kế trên menu kèm theo giá của thức uống ấy.

Giá cả thức uống cần được phù hợp với giá cả trên thị trường, tránh để cao quá cũng như quá thấp.

Thiết kế phông nền và phông chữ hài hòa

Một menu mới lạ độc đáo sẽ thu hút được rất nhiều khách hàng

Để tạo nên một menu thật bắt mắt, khách hàng nhìn vào là muốn gọi món thì khâu thiết kế tổng quát menu là rất quan trọng.

Kiểu chữ, kích thước chữ, phông nền…cần phải đảm bảo sự hài hòa, cân xứng và đảm bảo tính thẩm mỹ.

Đem hình ảnh vào trong menu

Để tạo sự bắt mắt, sắc thái vui tươi, sinh động cho menu bạn nên đưa một vài hình ảnh thức uống vào để khách hàng cảm thấy no con mắt từ đó kích thích gọi món.

Hình ảnh cũng cần được thiết kế hài hòa, đảm bảo bố cục menu. Không lớn quá và không quá nhỏ.

Xác định phong cách của quán

Tùy theo phong cách của quán để thiết kế menu quán. Tránh tình trạng phong cách quán và menu quán hoàn toàn lạch quẻ, không ăn nhập với nhau.

Nếu quán cà phê của bạn mang phong cách cổ điển nên thiết kế menu với tông trầm. Còn như nếu hiện đại thì nên mang tông sáng.

Xác định kiểu cách menu

Hiện nay có rất nhiều kiểu thiết kế menu quán cà phê như kiểu cuốn sách, kiểu 1 tờ, menu dạng bảng. menu dạng để bàn…Tùy theo ý tưởng cũng như quy cách gọi đồ của quán mà bạn nên chọn dạng menu phù hợp.

Có rất nhiều kiểu cách menu quán

Để kinh doanh quán cà phê thành công cần rất nhiều yếu tố. Một trong số đó không thể không nhắc đến menu quán cà phê. Menu quán cà phê là nơi thể hiện chất lượng cũng như sự giàu có của quán cà phê của bạn. Hay nói cách khác là bộ mặt của quán. Vậy nên để có một menu quán cà phê cần rất nhiều sự tâm huyết và đầu tư nghiêm túc.

Hy vọng với những bật mí một vài bí quyết thiết kế menu thu hút khách hàng trên đây sẽ giúp ích được cho các bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vì sao bạn chọn Liên hệ Khách hàng