EAADhvK8TKWIBAGZBQAWvDhIHZCZA25U92k6GS21Ad8ZBZBqN3si75wBDQqALY6y5jHP0eoIZBzyliqy40NLZA2U3mJ3aLkmehYyOUQiXFX6oDpG0HRvkOSosAgHjcR2EuTGog5077ZA3AsIRn6XCLLtEgxuf3vvbKsCKESTkfxf17A2Qz5qJ1pTYvZAqiEwXoAZBYZD

Tìm hiểu về cà phê nhượng quyền

Anh chị đang có dự định và tìm hiểu một thương hiệu cà phê uy tín để nhượng quyền mở quán. Tuy nhiên, có rất nhiều thương hiệu cafe làm anh cho anh chị khó chọn lựa. Thậm chí, anh chị chưa hiểu hết ý nghĩa khái niệm của cà phê nhượng quyền thương hiệu là gì. Anh chị cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu thêm nhé.

1 Cà phê nhượng quyền là gì, kinh nghiệm có nên kinh doanh mở quán cafe

Cà phê nhượng quyền là hình thức người chủ quán sẽ hợp tác với bên nhượng quyền để dùng thương hiệu cafe nổi tiếng đó để phục vụ cho mục đích kinh doanh mở quán. Người chủ quán cần bỏ ra một khoản phí nhất định để bên nhượng quyền hoàn tất một cửa hàng cà phê bao gồm trang trí, bảng hiệu, bàn ghế, quầy bar, điện đèn nước, sản phẩm kinh doanh… theo tiêu chuẩn và thương hiệu đã có sẵn.

2 Có nên kinh doanh mở quán cafe nhượng quyền

Để trả lời cho câu hỏi có nên kinh doanh mở quán cafe nhượng quyền. Hãy cùng Rang Gia Công Cà Phê điểm qua các lợi ích khi hợp tác khi nhượng quyền mang lại nhé.

2.1 Kinh doanh cafe giảm thiểu nguồn vốn đầu tư các hạng mục thiết kế thi công quán cà phê là gì

Kinh doanh cà phê nhượng quyền còn giúp cho các chủ quán giảm thiểu được tối đa các loại nguồn vốn đầu tư ban đầu. Do bên nhượng quyền đã có kinh nghiệm vận hành và thi công thiết kế. Họ sẽ biết rõ nên đầu tư thế nào, mua dụng cụ, vật dụng nào phù hợp. Hạn chế những lãng phí vô bổ những vật tư thừa thãi.

2.2 Kinh doanh coffee giảm thiếu chi phí marketing, xây dựng thương hiệu cà phê là gì

Đây là lợi ích lớn nhất để trả lời câu hỏi có nên kinh doanh nhượng quyền. Tiền có thể mua được dụng cụ, nguyên liệu ngay lập tức. Nhưng tiền không thể nào mua thương hiệu trong chốc lát được. Bạn cần phải bỏ thời gian để gầy dựng danh tiếng, uy tín. Để khách hàng nhận diện thương hiệu của bạn ít nhất phải mất từ 1-2 năm. Nếu bạn chưa làm kịp, có khi quán của bạn đã đóng cửa rồi. Vì thế khi hợp tác cà phê nhượng quyền, bạn không cần tốn công sức và thời gian để quảng bá thương hiệu, chỉ cần vào kinh doanh thôi. Khách hàng sẽ yên tâm sử dụng sản phẩm vì biết nguồn gốc rõ ràng.

2.3 Giảm thiểu chi phí nguyên vật liệu hoạt động quán cà phê là gì

Mục này Rang Gia Công Cà Phê chỉ đề cập đến bản thân. Vì chúng tôi biết rằng, có một số thương hiệu không thực hiện tốt điều nay. Khi quý khách đã mở cà phê nhượng quyền thương hiệu thì đây là cách tốt nhất để giảm thiểu tất cả chi phí cũng như san sẻ gắng nặng chủ quán mà thôi.

3 Kết luận kinh nghiệm có nên kinh doanh mở quán cafe nhượng quyền

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm kinh doanh cà phê, mới bắt đầu chập chững tham gia ngành cà phê này. Chưa biết xây dựng hoàn chỉnh từ A- Z một quán cà phê. Chưa tìm được nguồn nguyên liệu. Thì câu trả lời là  nên nhượng quyền kinh doanh cà phê nhé. Tuy nhiên, hãy chọn những đơn vị nhượng quyền cà phê có tâm và có tầm nhé. Hãy đọc tiếp để tìm ra đơn vị nhượng quyền đó nhé.

4 Hợp tác kinh doanh quán cà phê đươc nhượng quyền là gì ?

Khi hợp tác kinh doanh cafe nhượng quyền, Rang Gia Công Cà Phê nói riêng và các thương hiệu cà phê khác nói chung, thông thường sẽ gồm 6 bước:

Bước 1: Hiểu cafe nhượng quyền là gì, có nên kinh doanh cà phê ?

Quý khách sẽ được tư vấn cụ thể và chi tiết về tất cả các vấn đề trước khi quyết định hợp tác nhượng quyền kinh doanh thương hiệu

Giải thích khái niệm cafe nhượng quyền là gì ? Kinh nghiệm mở quán cafe nhượng quyền ?
Tìm hiểu về mô hình chuẩn của thương hiệu cà phê (định dạng,chỉ tiêu chất lượng,thiết kế,vật dụng, yêu cầu,quy định ràng buộc của công ty có phù hợp với quý khách hay không..)
Và để được chi tiết nhất, công ty sẽ xuống điểm giao dịch của Quý Khách để nhân viên tư vấn cụ thể,chi tiết, tham quan mô hình, cà phê ..

Bước 2 : Tìm mặt bằng kinh doanh cafe nhượng quyền

Sau khi đã tìm hiểu kỹ và đầy đủ thông tin, quý khách xác định mặt bằng mình dự định kinh doanh.
Công ty sẽ KHẢO SÁT mặt bằng trước khi hợp tác (dựa trên tiêu chí khoảng cách giữa các cửa hàng Lyon Coffee).
Công ty sẽ TƯ VẤN quý khách về khả năng thành công cao hay thấp của mặt bằng.
Thông tin CHẤP THUẬN hoặc XIN TỪ CHỐI sẽ được phản hồi trực tiếp qua điện thoại, hoặc email .

Bước 3 : Tiến hành hợp tác ( đặt cọc vị trí) mô hình cà phê nhượng quyền

Quý khách sau khi CHẤP THUẬN mặt bằng và quyết định hợp tác sẽ đặt cọc vị trí kinh doanh.
Quý khách sẽ được ghi PHIẾU XÁC NHẬN đặt cọc vị trí kinh doanh.
Sau đó, nhân viên thiết kế sẽ có mặt tại MẶT BẰNG KINH DOANH để đo đạc, tư vấn cho Quý khách.

Bước 4: Ký hợp đồng kinh doanh cà phê nhượng quyền

Sau khi thống nhất mô hình, tối đa 02 ngày sau, Quý Khách sẽ được hẹn trước một buổi để ký kết hợp đồng.
Quý khách sẽ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG CHÍNH THỨC với công ty và thanh toán CHI PHÍ HỢP ĐÔNG đã được làm việc trước đó với nhân viên.
Thống nhất thông tin, bản vẽ thiết kế cửa hàng, lịch trình thi công cửa hàng .

Bước 5: Thi công tại mặt bằng mở quán cà phê

Quý khách sẽ được báo chính xác thời điểm lắp ráp, thi công và thời gian bàn giao để quý khách nghiệm thu.
Hoàn thiện trọn gói , bàn giao quý khách không trả thêm bất kỳ khoản nào nữa.

Bước 6: Hướng dẫn, nghiệm thu và vận hành quán cà phê nhượng quyền

Hướng dẫn cách sử dụng máy xay, cách pha chế, bảo quản.

Kiểm tra và nghiệm thu chất lượng, số lượng ( số đo, vật liệu , quy chuẩn ..)
Hoàn tất bàn giao hợp đồng cà phê nhượng quyền. Sau đó, quý khách bắt tay vào kinh doanh với đầy đủ vật dụng đảm bảo VẬN HÀNH quán.

6 Kinh nghiệm có nên kinh doanh mở quán coffee nhượng quyền là gì

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu cà phê nhượng quyền từ cao cấp đến bình dân, từ giá cao chót vót đến giá rẻ. Đầu tư hàng tỉ đồng đến hàng trăm triệu. Ngoài ra có thêm các khoản phí khác như: phí quản lý từ 5-7% của doanh thu/tháng, phí nhượng quyền từ 100-300 triệu / 5 năm. Thời gian thông thường để hoàn vốn từ 2-3 năm. Bạn phải có 2 kinh nghiệm mở quán cafe nhượng quyền sau để quyết định kinh doanh:

6.1 Kinh nghiệm mở quán cafe nhượng quyền căn cứ vào tài chính

Kinh nghiệm mở quán cafe nhượng quyền là bạn phải xem tài chính của bản thân. Nguồn vốn đầu tư của mình phù hợp với mô hình nhượng quyền của đơn vị nào. Và đặc biệt sau khi nhượng quyền xong, bạn phải còn dư một khoản vốn để duy trì.

Xem thêm cà phê nguyên chất ngon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vì sao bạn chọn Liên hệ Khách hàng