EAADhvK8TKWIBAGZBQAWvDhIHZCZA25U92k6GS21Ad8ZBZBqN3si75wBDQqALY6y5jHP0eoIZBzyliqy40NLZA2U3mJ3aLkmehYyOUQiXFX6oDpG0HRvkOSosAgHjcR2EuTGog5077ZA3AsIRn6XCLLtEgxuf3vvbKsCKESTkfxf17A2Qz5qJ1pTYvZAqiEwXoAZBYZD

Thương hiệu cà phê nguyên chất nổi tiếng

Thị trường cà phê luôn nhộn nhịp và khắt khe bởi những thương hiệu cà phê lớn nhỏ không ngừng cạnh tranh nhau. Trên đường đua đó có những thương hiệu cà phê nguyên chất. Vậy bạn đã biết thương hiệu cà phê nguyên chất nổi tiếng nào. Dưới bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thương hiệu cà phê nguyên chất nổi tiếng.

Trung Nguyên

Trung Nguyên là một tập đoàn kinh doanh cà phê có tiếng trong thị trường cà phê hiện nay.

Thương hiệu cà phê nguyên chất dẫn đầu

Với số tuổi đời dày dặn đây quả thật là một thương hiệu cà phê nguyên chất nổi tiếng mà các bạn nên thử.

Cà phê Trung Nguyễn đã có mặt trên hầu hết các tỉnh thành, thành phố của Việt Nam. Thương hiệu cà phê này cũng đã có mặt tại hơn 60 quốc gia như G7, Canada, Hoa Kỳ, Nga, Nhật Bản, Vương Quốc Anh, Đức…

Không chỉ là thương hiệu kinh doanh cà phê mà Trung Nguyên còn là một công ty tham gia vào kinh doanh, phân phối, bán sỉ lẻ cà phê. Tham gia vào tất cả các khâu sản xuất, chế biến và phân phối. Quy trình giám sát chặt chẽ từ khâu tuyển chọn nguyên liệu đến khâu cuối cùng là phân phối .Vậy nên tất cả các loại cà phê của thương hiệu cà phê này đều rất đảm bảo, chất lượng.

Dù trải qua những quãng thời gian thăng trầm, biến động nhưng tính đến nay Trung Nguyên vẫn là thương hiệu cà phê nguyên chất nổi tiến trong nước và trên thế giới.

Nguyên Chất Coffee

Đây là thương hiệu cà phê sạch nổi tiếng tại thị trường nội địa Việt Nam.

Địa chỉ cung cấp cà phê nguyên chất uy tín cho cả nước

Với tôn chỉ hoạt động phục vụ cà phê sạch tốt cho sức khỏe con người và bài trừ cà phê bẩn Nguyên Chất Coffee đã xây dựng một thương hiệu cà phê được nhiều người tin dùng.

Không chỉ có chuỗi cửa hàng trên toàn quốc mà thương hiệu cà phê nổi tiếng này còn phân phối sản phẩm cà phê nguyên chất.

Chất lượng sản phẩm đảm bảo xứng danh là địa chỉ cung cấp cà phê sạch. Đi kèm với đó là một mức giá luôn cạnh tranh nhất trên thị trường. Vậy nên thương hiệu cà phê nguyên chất Nguyên Chất Coffee luôn là địa chỉ đáng tin cậy, luôn được khách hàng và đối tác kinh doanh tìm đến hợp tác.

Nguyên Chất Coffee luôn nằm trong top những thương hiệu cà phê nguyên chất nổi tiếng trong thị trường một càng khắt khe này.

Loki- Y

Thương hiệu cà phê Loki- Y với quy trình sản xuất và chế biến nghiêm ngặt, nguồn nguyên liệu được tuyển chọn cao cấp từ nhà vườn Tây Nguyên. Không thu mua nguyên số lượng lớn mà tuyển chọn kỹ lưỡng, nói không với hàng giá rẻ kém chất lượng.

Với nhiều chính sách hấp dẫn từ giá cả đến dịch vụ luôn ở mức cạnh tranh. Cung cấp nguồn cà phê nguyên chất, sạch đến nhiều địa chỉ.

Sử dụng công nghệ hiện đại và tiên tiến LOKI-Y không ngần ngại với bất kì đối thủ nào.

Với nhiều năm kinh nghiệm trên thương trường cà phê thương hiệu cà phê nguyên chất  này luôn đi đầu trong việc cung ứng cà phê nguyên chất đảm bảo, uy tín.

TYPICAL COFFEE

Khi nói đến thương hiệu cà phê này chắc nhiều người sẽ cảm thấy không còn xa lạ, đặc biệt là những người yêu thích cà phê tại thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiều cửa hàng tại đây và đã cộng tác với nhiều đối tác trong và ngoài nước.

TYPICAL COFFEE  là đơn vị chuyên sản xuất những loại cà phê như rang xay và đặc biệt nổi tiếng với dòng cà phê nguyên chất.

TYPICAL COFFEE với dòng cà phê nguyên chất chất lượng cao

Điểm thu hút được nhất được rất nhiều yêu thích chính là giá thành được đánh giá vào loại rẻ chất lượng nhất thành phố Hồ Chí Minh.

Trên đây là những thương hiệu cà phê nguyên chất nổi tiếng các bạn có thể tham khảo để có thể tìm và lựa chọn cho mình một đối tác cùng kinh doanh có lợi.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vì sao bạn chọn Liên hệ Khách hàng