EAADhvK8TKWIBAGZBQAWvDhIHZCZA25U92k6GS21Ad8ZBZBqN3si75wBDQqALY6y5jHP0eoIZBzyliqy40NLZA2U3mJ3aLkmehYyOUQiXFX6oDpG0HRvkOSosAgHjcR2EuTGog5077ZA3AsIRn6XCLLtEgxuf3vvbKsCKESTkfxf17A2Qz5qJ1pTYvZAqiEwXoAZBYZD

NHỮNG LOẠI CAFE NGON NHẤT VIỆT NAM

Cà phê Arabica

Cà phê Arabica (hay còn gọi là cà phê chè) loại cà phê này có hạt hơi dài, được trồng tại những vùng đất có độ cao từ 800 mét trở lên so với mực nước biển, nhưng thơm ngon nhất phải từ 1300 – 1500 mét.

RANG GIA CÔNG CÀ PHÊ cũng có dòng sản phẩm cao cấp từ hạt cà phê Arabica. Với kỹ thuật rang xay hiện đại bậc nhất thế giới, Arabica tạo ra hương vị cân bằng sự hòa quyền của 3 vị:

 • Vị chua thanh, thơm thoang thoảng
 • Vị đắng nhẹ
 • Hậu vị ngọt ngào của mật ong

  Cà phê Arabica Việt Nam gồm 2 loại chính là Catimor và Moka. Cà phê Moka có mùi thơm nhẹ, vị nhạt. Cà phê Catimor có mùi thơm nồng nàn, vị chua nhẹ.

  Cà phê Robusta

  Cà phê Robusta (hay còn gọi là cà phê vối), được trồng chủ yếu ở vùng thổ nhưỡng Tây Nguyên VN – đặc biệt là vùng đất bazan (Gia lai, Đắk Lắk) với độ cao dưới 600m.

 • Hạt cà phê Robusta khá nhỏ, có mùi thơm dịu, được sấy trực tiếp chứ không lên men nên có vị đắng gắt, độ cafein cao, nước có màu nâu sánh, đậm đặc, phù hợp với khẩu vị người Việt Nam.Tất cả sản phẩm của RANG GIA CÔNG CÀ PHÊ 100% nguyên chất với sự phối trộn giữa cà phê Arabica và Robusta và được in trên bao bì cam kết 3 KHÔNG:  không màu hóa học, không mùi gây hại, không trộn đậu bắp, đậu nành.

   

  Cà Phê Culi

 • Cà phê culi của nước ta có hạt tròn to, bóng, đặc biệt so với các loại cafe khác là nó chỉ có một hạt duy nhất trong một trái. Cà phê culi vị đắng ngắt, hương thơm quyến rũ, hàm lượng cafein cao, nước màu đen sáng
Vì sao bạn chọn Liên hệ Khách hàng