EAADhvK8TKWIBAGZBQAWvDhIHZCZA25U92k6GS21Ad8ZBZBqN3si75wBDQqALY6y5jHP0eoIZBzyliqy40NLZA2U3mJ3aLkmehYyOUQiXFX6oDpG0HRvkOSosAgHjcR2EuTGog5077ZA3AsIRn6XCLLtEgxuf3vvbKsCKESTkfxf17A2Qz5qJ1pTYvZAqiEwXoAZBYZD

Nên mở quán cà phê vào mùa nào là tốt?

Kinh doanh cà phê là một lĩnh vực kinh doanh chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Quán cà phê được mọc lên ở khắp mọi nơi. Tuy nhiên để khai trương thuận lợi thì quán cà phê nên mở vào mùa nào? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm và thắc mắc. Hãy để chúng tôi tháo gỡ thắc mắc ấy cho các bạn qua bài viết dưới đây nhé.

Vào mùa nắng nóng

Vào mùa nắng bắt đầu từ tháng 4 đến tháng 7 là thời điểm nắng nóng, nhiệt độ ngày lúc nào cũng trên 30 độ C. Đây là thời điểm thích hợp để mở quán cà phê.

Tuy nhiên hãy chuẩn bị mọi thứ thật hoàn tất để quán cà phê của bạn được khai trương đúng thời điểm này.

Khi vào mùa nắng nóng nhu cầu uống nước của mọi người sẽ tăng lên cũng như đây là mùa có thời tiết khiến cơ thể dễ bị mệt mỏi. Cà phê là một thức uống sẽ giúp xua tan những mệt mỏi đó đồng thời khiến tinh thần tỉnh táo hơn.

Bổ sung cho menu quán những thức uống giải nhiệt

Quán cà phê mở vào mùa nắng nóng thì chủ quán cần xây dựng một menu đồ uống thật mát mẻ, những thức uống thiên về mát lạnh hơn phù hợp để khách hàng giải khát.

Bên cạnh đồ uống thì khi mùa nắng mọi người hay tìm đến những chỗ mát mẻ để tránh nóng và quán cà phê là sự lựa chọn số 1. Vừa có đồ uống mát lạnh vừa có không gian điều hòa có thể ngồi trò chuyện thoải mái với nhau xua tan cái nóng bức.

Mở quán cà phê vào mùa này chính là thời điểm vô cùng thích hợp giúp bạn thu hồi vốn nhanh chóng hơn.

Vào mùa lạnh

Thời điểm trong năm từ tháng 10 đến tháng 12 vào mùa lạnh là một thời điểm thích hợp để mở quán cà phê.

Bạn cũng nên lên ý tưởng và chuẩn bị hoàn tất mọi thứ để có thể khai trương quán vào đúng mùa lạnh.

Thức uống nóng hổi cho mùa lạnh

Quán cà phê khi mở vào mùa này cần xây dựng một menu đồ uống thiên về đồ uống nóng. Bên cạnh đó một không gian quán ấm cúng sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời giúp bạn thu hút một lượng khách lớn.

Đặc biệt đây là dịp có nhiều ngày lễ như Halloween, tết dương lịch, giáng sinh…mọi người thường sẽ tụ tập hội họp ăn uống. Địa điểm quán cà phê là một sự lựa chọn không thể phù hợp hơn.

Mở quán dựa trên sự tính toán riêng

Không phải chúng ta cứ chờ vào mùa nào để có thể mở quán,một phần rất thụ động khi mà mọi thứ bạn đã lên ý tưởng và kế hoạch xong xuôi.

Lên kế hoạch nghiêm túc và chỉn chu

Hãy quan sát thêm địa điểm bạn mở quán nhu cầu của thị trường tại đó như thế nào để có thể mở quán.

Hơn nữa để mở quán cà phê được thuận lợi và thành công hãy chuẩn bị thật chu đáo mọi thứ, lên kế hoạch quảng cáo hiệu quả để mọi người biết đến quán cà phê của bạn nhiều hơn.

Những lưu ý khi mở quán cà phê

Kinh doanh mở quán cà phê không còn quá mới mẻ. Tuy nhiên để mở quán cà phê vào thời điểm nào là thích hợp nhất thì sẽ khiến mọi người băn khoăn và suy nghĩ.

Để có thể mở quán cà phê nhanh thu hồi vốn cũng như có được một lượng khách nhất định bạn hãy quan tâm đến một số yếu tố khác ngoài mùa nào như địa điểm mặt bằng, thiết kế và trang trí quán, tuyển dụng đội ngũ nhân viên năng động, kế hoạch quảng cáo quán

Nên mở quán cà phê vào mùa nào là tốt là câu hỏi phân vân của rất nhiều người bởi bỏ ra một số vốn lớn để đầu tư mở quán là cả một thách thức không hề nhỏ.

Hy vọng bài viết trên đây của chúng tôi đã mang lại cho các bạn những sự gợi ý thật thiết thực nhất về nên mở quán cafe vào mùa nào là tốt.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vì sao bạn chọn Liên hệ Khách hàng