EAADhvK8TKWIBAGZBQAWvDhIHZCZA25U92k6GS21Ad8ZBZBqN3si75wBDQqALY6y5jHP0eoIZBzyliqy40NLZA2U3mJ3aLkmehYyOUQiXFX6oDpG0HRvkOSosAgHjcR2EuTGog5077ZA3AsIRn6XCLLtEgxuf3vvbKsCKESTkfxf17A2Qz5qJ1pTYvZAqiEwXoAZBYZD

Mua cà phê rang xay ở TPHCM

Mua cà phê rang xay ở TPHCM ở đâu uy tín và chất lượng? Làm thế nào để biết được đó là cà phê rang xay nguyên chất để lựa chọn và đặt mua cho mình? Cũng như giá cà phê nguyên chất hiện nay tại Sài Gòn như thế nào?

Rang gia công cà phê chúng tôi với hơn 20 trong việc xay rang các loại cafe phê như Moka, ROBUSTA và các loại hạt cà phê phổ biến hiện nay sẽ mang lại cho quý khách những gì tốt nhất và những dịch vụ hỗ trợ giúp bạn dễ dàng đánh giá được cafe mình cần và tạo nên sự tin giúp các quý chủ quán có được quyết định tốt nhất cho mình.

Mua cà phê rang xay ở TPHCM tại ranggiacongcaphe.vn

Chúng tôi với trụ sở và nhà máy tại địa chỉ Số 8, đường số 8, phường Long Trường, Quận 9 với nhiều năm phát triển và không ngừng mở rộng. Hiện nay đã và đang triển khai mở rộng thêm nhiều chi nhánh rộng khắp cả nước nhằm quảng bá và phục vụ những sản phẩm cafe tốt nhất.

Một số tiêu chuẩn rang xay cà phê tại Rang Gia Công Cà Phê

+ Tất cả các loại cà phê chúng tôi dùng để rang đều được chọn rất kỹ, hái chín hoàn toàn, đều là giống cà phê chất lượng của vùng cao nguyên Đăk Lăk, Lâm Đồng, Cầu Đất như bạn đã biết, cà phê hái chín thì rang uống ngon hơn cà phê hái xanh.

+ Quy trình chế biến chất lượng, sạch, kỹ lưỡng nhất, tách bỏ các loại cà phê xấu, vỡ… không dùng các hương liệu, nguyên chất 100%, bảo đảm cho sức khỏe người tiêu dùng.

+ Không trộn bắp, đậu nành…

+ Cà phê đảm bảo thơm ngon, đậm đặc.

+ Sử dụng loại cà phê MOKA Cầu Đất hái chín.

+ Nếu bạn quan tâm cà phê, sẽ thấy được cà phê khi để riêng từng loại uống sẽ không ngon xuất sắc bằng khi kết hợp các loại cà phê với nhau sẽ đem đến hương vị đặc biệt nhất. Chúng tôi biết cách mix giữa 3 loại cà phê ROBUSTA, MOKA CẦU ĐẤT và Culi để cho ra dòng sản phẩm tinh tế, được ưa chuộng nhất. Cà phê của chúng tôi bán ở thị trường VietNam chủ yếu là các nhà phân phối, chủ quán, các khách lẻ muốn mua về uống và đã xuất bán qua các nước: Phần Lan, Úc, Canada, Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc và Campuchia.

+ Có 2 loại cà phê pha máy và cà phê pha phin cho bạn chọn lựa.

Mua cafe rang xay ở đâu tại TPHCM? - Cà Phê Nguyên Chất Giá Sỉ

Liên hệ tư vấn:
+ ☎️Hotline: 0919562020 – 0913638663
+ 🌐 Web: Ranggiacongcaphe.vn or rangcafe.vn
+ 📬Mail: ranggiacongcafe@gmail.com
+ 🏠Địa chỉ: Số 8, đường số 8, phường Long Trường, TP. Thủ Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vì sao bạn chọn Liên hệ Khách hàng