EAADhvK8TKWIBAGZBQAWvDhIHZCZA25U92k6GS21Ad8ZBZBqN3si75wBDQqALY6y5jHP0eoIZBzyliqy40NLZA2U3mJ3aLkmehYyOUQiXFX6oDpG0HRvkOSosAgHjcR2EuTGog5077ZA3AsIRn6XCLLtEgxuf3vvbKsCKESTkfxf17A2Qz5qJ1pTYvZAqiEwXoAZBYZD

Học cách thưởng thức cafe nguyên chất

Cafe nguyên chất là một thức uống có hương vị với một lịch sử sống động xung quanh nó, và hương vị của nó nói lên tất cả. Nếu bạn chưa bao giờ thưởng thức cafe nguyên chất, hoặc chưa bao giờ thích cà phê bạn có thể đã không tìm thấy cà phê phù hợp với mình. Thử nghiệm với các loại nướng khác nhau, khám phá trải nghiệm uống cà phê rộng rãi hơn, và tham gia văn hoá cà phê có thể giúp bạn bắt đầu yêu thích đồ uống này. Nếu bạn có thể mở lòng và thử những điều mới, bạn sẽ thấy điều tuyệt vời.

CÁCH 1: MỞ RỘNG VỊ GIÁC CỦA BẠN với cafe nguyên chất

1.Hương vị cà phê tươi. Cà phê tươi thay đổi ngay khi quá trình rang đã hoàn thành. Mua cà phê từ một quán cafe nguyên chất, pha cà phê nguyên hạt, giữ được hương vị nhiều hơn khi xay.

Các quán cà phê địa phương thường sử dụng cả hạt café hơn các cửa hàng nhượng quyền, cũng như các quán cà phê tư nhân nhỏ.

2.Thêm sữa, kem, và / hoặc đường. Cà phê đen có vị đắng có thể gây khó chịu cho những người yêu thích cafe mới. Thêm chất làm ngọt vào cà phê của bạn nếu vị đắng và đậm làm bạn dè chừng. Thử với các chất làm ngọt khác nhau khi “order” 1 ly cafe nguyên chất cho đến khi bạn tìm thấy sự cân bằng hoàn hảo.

Nếu muốn hơn, hãy thử các loại chất làm đặc dành cho người sành ăn như đường vanilla, muscovado, đường thô, hoặc bột sô cô la.

3.Hãy thử rang nhẹ. Hương vị của một tách cafe nguyên chất phụ thuộc vào mức độ rang. Rang đen (khi hạt cà phê rang cho đến khi đen) nói chung là không ngon đối với những người yêu cà phê mới. Bắt đầu với những đồ uống ngọt ngào (như mochas, cappuccinos, và frappuccinos) và di chuyển lên những chiếc bánh tối đen hơn khi vòm miệng của bạn thay đổi.

Rang nhẹ giữ lại hầu hết chất caffeine, trong khi rang sậm hơn giữ lại ít nhất. Nếu bạn nhạy cảm với caffein, hãy ghi chú lại 😀

4.Thêm cafe nguyên chất vào buổi sáng như là thói quen của bạn. Bắt đầu một buổi sáng bằng tách café yêu thích của bạn, bạn sẽ tươi tỉnh hợ. Bạn cũng sẽ cảm thấy tràn đầy sinh lực và sẵn sàng bắt đầu một ngày mới. Hãy thử uống cà phê vào buổi sáng trong một vài tuần và xem nếu bạn bắt đầu thưởng thức nó như một thức uống sáng.

5.Cho mình thời gian. Giống như nhiều sở thích có được, đôi khi cà phê cần thời gian để sưởi ấm. Nếu bạn không thích thức uống đầu tiên của bạn, đừng bỏ cuộc. Tất cả cà phê pha trộn vị giác khác nhau: bạn có thể chưa tìm thấy được tách café cho riêng mình.

Nếu bạn đã thử nhiều pha trộn khác nhau và vẫn không thích cafe nguyên chất, bạn có thể chỉ không có một hương vị cho nó. Điều này được! Các đồ uống khác như trà, kombucha, và smoothies xanh có thể có những lợi ích tương tự.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vì sao bạn chọn Liên hệ Khách hàng