EAADhvK8TKWIBAGZBQAWvDhIHZCZA25U92k6GS21Ad8ZBZBqN3si75wBDQqALY6y5jHP0eoIZBzyliqy40NLZA2U3mJ3aLkmehYyOUQiXFX6oDpG0HRvkOSosAgHjcR2EuTGog5077ZA3AsIRn6XCLLtEgxuf3vvbKsCKESTkfxf17A2Qz5qJ1pTYvZAqiEwXoAZBYZD

Nhà Cung Cấp Cà Phê Sạch, Cà Phê Nguyên Chất 100%

Bạn đang tìm Nhà cung cấp cà phê sạch, cà phê nguyên chất 100%? Bạn băn khoăn không biết có nhà cung cấp cà phê uy tín nào có thể vận chuyển hàng đến tay bạn miễn phí? Hãy cùng xem RANG GIA CÔNG CÀ PHÊ mang lại sản phẩm khác biệt như thế nào nhé!

Tiêu chí để đánh giá cà phê sạch, cafe nguyên chất?

Cà phê rang xay được gọi là “sạch, nguyên chất” phải được sản xuất theo một quy trình khép kín, tuân thủ các quy định chặt chẽ ở từng khâu, từng công đoạn. Nhìn chung, cà phê sạch phải đảm bảo đủ 2 điều kiện: trồng sạch và chế biến sạch.

Trồng, chăm sóc và thu hoa

Tại các vùng trồng cà phê nguyên liệu như Lâm Đồng, Đắk Lắk, Kon Tum, có nhiều mô hình trồng cà phê áp dụng quy trình đạt chuẩn chất lượng sạch. Từ việc người trồng phải sử dụng kỹ thuật canh tác, chăm sóc phù hợp, an toàn cho cây cà phê, cho môi trường nước, đất không khí.

Không được sử dụng phân bón, thuốc trừ sâu hóa chất không rõ nguồn gốc, liều lượng vượt quá mức cho phép. Đặc biệt, để sản xuất cà phê sạch, người trồng không được phép sử dụng chất kích thích và phân bón hóa học độc hại.

Cà phê nhân được thu hoạch phải chín đồng đều, không bị sâu bệnh, hái đúng theo quy trình và được làm sạch kỹ lưỡng trước khi đưa đến xưởng chế biến. Cà phê được trồng theo công nghệ sạch thường cho năng suất cao, chất lượng ổn định, lâu dài.

Chế biến cà phê sạch thành phẩm

Cơ sở, xưởng chế biến cà phê sạch nguyên chất phải đảm bảo đầy đủ các tiêu chí về vệ sinh an toàn thực phẩm. Các cơ sở phải sử dụng máy móc, công nghệ hiện đại để chế biến rang xay cà phê. Quá trình rang, xay đóng gói cần được thực hiện khép kín. Tuyệt đối không sử dụng các hóa chất, độn tạp chất vào trong khi rang xay cà phê.

Đội ngũ thợ rang

Người thợ rang xay cà phê sạch nguyên chất phải được đào tạo bài bản về cách thức thực hiện cũng như điều chỉnh hương vị cà phê. Bên cạnh đó, cà phê sạch nguyên chất khi được đóng gói thành phẩm phải được niêm yết rõ ràng thành phần cà phê, khối lượng cũng như ngày sản xuất, hạn dùng.

Đội ngũ nhân viên lành nghề: Thợ rang xay cà phê của Rang Gia Công Cà Phê có kinh nghiệm và được đào tạo bài bản. Không chỉ am hiểu hương vị các loại cà phê, người thợ trực tiếp điều khiển quy trình chế biến còn phải luôn tuân thủ quy định về chất lượng, tuyệt đối không sử dụng hóa chất, độn thêm tạp chất vào cà phê rang xay.

Nhà máy sản xuất cà phê
                                                     Nhà máy sản xuất cà phê

Phân phối cà phê sạch, nguyên chất

Sản phẩm cà phê sạch rang xay của Rang Gia Công Cà Phê đã đi đến mọi miền đất nước, phục vụ người tiêu dùng yêu thích cafe sạch, cà phê nguyên chất. Rang Gia Công Cà Phê ngày càng khẳng định vị thế của mình. Là đối tác cung cấp nguyên liệu chiến lược của hàng trăm chuỗi cửa hàng cà phê, Rang Gia Công Cà Phê luôn cam kết chất lượng sản phẩm cũng như số lượng cung ứng ổn định, lâu dài.

Quy trình chế biến cà phê sạch của Rang Gia Công Cà Phê

Sau khi làm sạch và sơ chế, cà phê nhân được đưa đến xưởng chế biến khép kín của Rang Gia Công Cà Phê. Tại đây cà phê sẽ được rang, xay và đóng gói.

Tùy vào mẻ cà phê, Rang Gia Công Cà Phê sẽ thực hiện phối trộn các loại Robusta, Arabica, Culi với nhau theo tỉ lệ nhất được trước khi tiến hành rang xay để tạo ra nhiều loại cà phê có hương vị phong phú, hợp gu khách hàng hơn.

Cà phê sạch được rang tại Rang Gia Công Cà Phê

Đây được xem là bước quan trọng nhất quyết định hương vị của cà phê thành phẩm. Thông thường một mẻ cà phê sẽ được rang trong khoảng 16 phút. Vị, màu sắc và hương thơm của cà phê sẽ phục thuộc vào nhiệt độ và thời gian rang.

Có ba yếu tố để đánh giá vị cà phê thành phẩm đó là vị đắng, chua và mùi thơm. Thời gian rang cà phê sẽ ảnh hưởng đến cả 3 yếu tố này. Khi cà phê được rang ở nhiệt độ cao, mùi thơm sẽ rất dễ mất đi, do đó mà tại Rang Gia Công Cà Phê cà phê sạch sau khi rang xong sẽ được làm lạnh nhanh chóng. Nhờ đó mà vị và mùi thơm của cà phê được lưu giữ lâu hơn.

Xay cà phê thành bột

Tại Rang Gia Công Cà Phê, cà phê được phân loại thành các phần tương ứng với cà phê pha máy và cà phê pha phin truyền thống. Hai loại cà phê này yêu cầu độ mịn khác nhau. Cà phê pha phin sẽ có độ mịn vừa phải còn cà phê pha máy thì cần mịn hơn.

Đóng gói sản phẩm

Để bảo quản tốt nhất cho cà phê rang xay, Rang Gia Công Cà Phê đóng gói theo đúng quy cách in trên bao bì. Sản phẩm được đóng gói dễ bảo quản và vận chuyển đi toàn quốc dễ dàng hơn tạo ra thành phẩm cà phê sạch, nguyên chất 100%.

CTY C.P RANG GIA CÔNG CÀ PHÊ – Nhà máy sản xuất và phân phối cà phê rang xay ngon nhanh sạch rẻ.
Địa chỉ : Số 8, đường số 8, phường Long Trường, TP. Thủ Đức, TPHCM
SĐT: 0913638663
Vì sao bạn chọn Liên hệ Khách hàng