EAADhvK8TKWIBAGZBQAWvDhIHZCZA25U92k6GS21Ad8ZBZBqN3si75wBDQqALY6y5jHP0eoIZBzyliqy40NLZA2U3mJ3aLkmehYyOUQiXFX6oDpG0HRvkOSosAgHjcR2EuTGog5077ZA3AsIRn6XCLLtEgxuf3vvbKsCKESTkfxf17A2Qz5qJ1pTYvZAqiEwXoAZBYZD

Vì sao nên dùng máy pha cà phê chuyên nghiệp cho quán?

Máy pha cà phê là một vật dụng rất quen thuộc tại quán cà phê. Hiện nay có rất nhiều dòng máy pha cà phê khác nhau. Tuy nhiên đối với loại hình kinh doanh là quán cà phê thì nhất thiết phải chọn được máy pha cà phê đúng chuẩn chuyên nghiệp. Vậy vì sao nên dùng máy pha cà phê chuyên nghiệp cho quán cà phê mà không phải dòng máy nào khác. Hãy đi cùng chúng tôi tìm ra câu trả lời nhé. 

Các dòng máy pha cà phê hiện nay

Hiện nay đa dạng các dòng máy pha cà phê. Dưới đây là một vài dòng máy pha cà phê phổ biến nhất tại thị trường Việt Nam:

Máy pha cà phê tự động

Đây là dòng máy tích hợp tất cả các tính năng. Bạn chỉ cần cung cấp và đưa vào máy cà phê rang mộc. Máy sẽ tự động làm tất cả các công việc còn lại. Cuối cùng là đưa ra một ly cà phê Espresso thơm ngon, nóng hổi với khoảng thời gian tầm 10 phút.

Ngoài Espresso thì còn có một số dòng máy pha cà phê tự động có thể pha ra cà phê Latte hoặc Capuchino. Tất cả chỉ gói gọn trong một nút ấn là bạn đã có thể yên tâm đón chờ ly cà phê chất lượng và vừa ý.

Máy pha cà phê chuyên nghiệp 

Máy pha cà phê bán tự động

Còn có tên gọi khác là máy pha chuyên nghiệp. Đây là dòng máy pha cà phê được sử dụng phổ biến nhất tại các quán cà phê.

Máy pha cà phê bán tự động sử dụng cà phê bột và có tay cầm cho người pha chế. Bỏ cà phê vào khay lắp vào máy, sau đó hãy đón chờ những ly cà phê nguyên chất. Việc pha cà phê Espresso, Capuchino hay Latte trở nên thật đơn giản, nhanh gọn. 

Bạn có tin rằng chỉ cần mất từ 30 giây đến 01 phút, tuỳ thuộc vào từng dòng máy là bạn đã có trên tay ly cà phê đảm bảo chuyên nghiệp.

Máy pha cà phê nhỏ giọt

Đây là dòng máy cà phê cải tiến từ cách pha truyền thống là pha cà phê phin. Cách sử dụng máy pha cà phê nhỏ giọt bạn đưa cà phê vào phin lọc. Ấn nút cho cà phê sôi nóng lên. Sau đó chờ cho những giọt cà phê thơm ngon chảy xuống từ từ và chậm rãi. 

Toàn bộ máy lọc được thiết kế đơn giản. Đảm bảo chất lượng cà phê đen nguyên chất, những giọt cà phê thứ thiệt. 

Thời gian để chúng ta có một bình lọc cà phê là từ 05 đến 08 phút.

Số tiền bạn bỏ ra để mua máy pha cà phê chuyên nghiệp rất đáng

Máy pha cà phê viên 

Máy pha cà phê viên sử dụng dạng cà phê viên nén chuyên dụng. Bạn chỉ cần bỏ viên nén cà phê vào và ấn nút. Sau cùng bạn sẽ nhận được một ly cà phê hảo hạng. 

Bạn có thể chọn thêm các loại máy tích hợp bình đựng sữa để có thể đáp ứng thêm nhu cầu cà phê Capuchino.

Công dụng của máy pha cà phê

Tiết kiệm thời gian

Máy pha cà phê được xem như là một sáng kiến phát minh rất tuyệt vời dành cho quán cà phê.  Nếu như trước đây bạn mất rất nhiều thời gian cũng như công sức để pha một ly cà phê thì khi sử dụng máy pha cà phê bạn chỉ cần mất 30 giây đến 01 phút là đã có một ly cà phê hảo hạng.

Bên cạnh đó bạn hoàn toàn điều chỉnh được mức nhiệt độ của ly cà phê ở mức mong muốn cũng như điều chỉnh các chế pha tự động.

Khi sử dụng máy pha cà phê chuyên nghiệp bạn có thể đáp ứng được số lượng nhiều ly cà phê trong ngày. Từ đó máy pha cà phê chuyên nghiệp được mệnh danh là trợ thủ đắc lực cho quán cà phê.

Chỉ cần vài thao tác mất chưa tới 01 phút đã có ngay ly cà phê chất lượng

Tăng năng suất làm việc

Khi đã có máy pha cà phê chuyên nghiệp nhân viên pha chế chỉ cần mất tối đa vài phút để hoàn thành xong món mà thực khách yêu cầu. Từ đó rút ngắn thời gian chờ của khách hàng khiến họ cảm thấy hài lòng hơn.

Bên cạnh đó phong cách làm việc cũng trở nên chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

Tăng doanh thu

Tất nhiên khi mà năng suất làm việc tăng cùng với khả năng đáp ứng nhu cầu phục vụ tăng thì sẽ kéo theo doanh thu tăng. 

Đảm bảo chất lượng

Khi pha cà phê bằng máy pha cà phê chuyên nghiệp chất lượng ly cà phê sẽ được đảm bảo. Thay vì cân đo đong đếm các tỷ lệ thành phần sao cho phù hợp  thì máy pha cà phê sẽ tự động làm cho bạn. 

Máy pha cà phê chuyên nghiệp là thiết bị cần thiết cho quán cà phê. Trên đây là những lý do giải thích câu hỏi vì sao nên dùng máy pha cà phê chuyên nghiệp. Hy vọng sẽ có ích cho các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vì sao bạn chọn Liên hệ Khách hàng