EAADhvK8TKWIBAGZBQAWvDhIHZCZA25U92k6GS21Ad8ZBZBqN3si75wBDQqALY6y5jHP0eoIZBzyliqy40NLZA2U3mJ3aLkmehYyOUQiXFX6oDpG0HRvkOSosAgHjcR2EuTGog5077ZA3AsIRn6XCLLtEgxuf3vvbKsCKESTkfxf17A2Qz5qJ1pTYvZAqiEwXoAZBYZD

Tư vấn mở quán theo mô hình cafe take away

Nhịp sống của con người tại những thành phố lớn ngày một nhanh khiến cho nhiều không còn đủ thời gian để ghé thăm một quán cafe và nhâm ly những ly đồ uống. Do đó, mô hình cafe take away đã ra đời và trở nên vô cùng thịnh hành. Nếu bạn đang ấp ủ giấc mơ khởi nghiệp theo ý tưởng này thì hãy tham khảo những tư vấn mở quán theo mô hình cafe take away sau đây nhé.

Chi phí mở quán cafe theo mô hình take away

Chắc hẳn nếu bạn đã có dịp dạo quanh những khu phố nhộn nhịp hay làm việc tại khu thành thị đông đúc thì đã bắt gặp những chiếc xe bán cafe take away, những quán cafe take away hay một chuỗi những quán có cùng thương hiệu cafe take away. Những địa điểm kinh doanh này đều được gọi chung là bán cafe take away, nhưng chúng lại được chia thành 3 loại hình sau đây:

  •     Mô hình cafe take away đường phố
  •     Mô hình xe cafe take away
  •     Mô hình cafe take away nhượng quyền
Chi phí mở quán cafe theo mô hình take away
Chi phí mở quán cafe theo mô hình take away

Mỗi loại hình cafe take away này sẽ có mức chi phí khi mở quán khác nhau. Thế nhưng, nhìn chung thì bạn cần chưa tới 50 triệu là đã có thể sở hữu một quán cafe ưng ý rồi. Bên cạnh đó, bài viết Tư vấn mở quán theo mô hình cafe take away gửi bạn những khoản phí bạn cần chi trả khi mở quán là:

  •     Máy pha cà phê
  •     Nguyên liệu pha chế
  •     Ly nước và dụng cụ liên quan
  •     Xe bán cafe
  •     Bàn ghế
  •     Marketing, Pr,…
  •    

Chi phí hoạt động cho marketing

Tiếp theo, để duy trì hoạt động của quán cafe một cách thuận lợi, bạn cần có một kế hoạch marketing dài hạn và ngắn hạn thật chi tiết và hợp lý. Do đó, việc trí một khoản phí cho hoạt động marketing là điều vô cùng cần thiết. 

Với nền công nghệ tiên tiến và hiện đại ngày nay, bạn không cần quá đầu tư vào việc phát tờ rơi hay nhờ người tuyên truyền thông điệp. Thay vào đó, hãy đánh mạnh vào marketing online thông qua những trang mạng xã hội và truyền thông trực tuyến. Bởi lẽ, hầu hết người Việt Nam đều dùng mạng xã hội và họ không hề thích bị làm phiền bởi những tờ rơi rắc rối.

Tư vấn mở quán theo mô hình cafe take away
Tư vấn mở quán theo mô hình cafe take away

Hệ thống quản lý bán hàng cho quán cafe take away

Cuối cùng, tư vấn mở quán theo mô hình cafe take away mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn chính là sử dụng hệ thống quản lý bán hàng thông minh, hay còn gọi là những máy POS. Dù quán cafe take away của bạn có mô hình nhỏ, vừa hay lớn thì cũng đều cần một người thống kê, báo cáo và tính toán hoá đơn cho khách hàng. Vậy thì, tại sao chúng ta lại không sử dụng máy móc hỗ trợ công việc này để đạt được độ chính xác một cách tối đa.

Hơn nữa, những hệ thống này còn có chức năng sao lưu dữ liệu theo phương thức điện toán đám mây. Vậy nên, dù bạn đang sử dụng điện thoại, máy tính hay bạn đang ở tại quán, tại một nơi xa xôi nào đó thì vẫn có thể theo dõi và kiểm soát tình hình của quán.

Tóm lại, những tư vấn mở quán theo mô hình cafe take away mà chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn là hãy lưu ý những chi phí khi mở quán và cách vận hành, duy trì, phát triển hệ thống sao cho thông minh nhất. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp bạn thành công trên con đường mà bạn đã chọn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vì sao bạn chọn Liên hệ Khách hàng