EAADhvK8TKWIBAGZBQAWvDhIHZCZA25U92k6GS21Ad8ZBZBqN3si75wBDQqALY6y5jHP0eoIZBzyliqy40NLZA2U3mJ3aLkmehYyOUQiXFX6oDpG0HRvkOSosAgHjcR2EuTGog5077ZA3AsIRn6XCLLtEgxuf3vvbKsCKESTkfxf17A2Qz5qJ1pTYvZAqiEwXoAZBYZD

Top 3 thương hiệu rang cà phê ngon nhất hiện nay

Cà phê là một thức uống rất quen thuộc hiện nay. Bạn thích uống loại cà phê nào nhất? Cà phê đó đến từ thương hiệu nào? Top 3 thương hiệu cà phê ngon nhất hiện nay dưới đây có nằm trong sự lựa chọn của bạn?

Trung Nguyên Legend

Là ông trùm trong làng cà phê Việt Nam Trung Nguyên Legend là cái tên không thể không nhắc đến khi nói đến top 3 thương hiệu rang cà phê ngon nhất hiện nay.

Doanh nhân Đặng Lê Nguyên Vũ chính là người cha đẻ của thương hiệu cà phê này. Trải qua nhiều sóng gió, thăng trầm ông đã xây dựng được một thương hiệu cà phê đình đám và có chỗ đứng nhất định trong thị trường nội địa và nước ngoài.

Ông trùm trong làng cà phê Việt

Với số năm kinh nghiệm dày dặn trên thị trường cà phê đây là thương hiệu đã có mặt trên một số quốc gia và vùng lãnh thổ.

Một số thị trường lớn Trung Nguyên Legend đã xuất khẩu như Trung Quốc ,G7, Hoa Kỳ, Nga,Liên minh Châu Âu, ASEAN , Vương quốc Anh, Đức, Canada, Nhật Bản, Dubai.

Tại thị trường nội địa trong nước Trung Nguyên Legend là người khổng lồ hiếm một thương hiệu nào có thể sánh nổi.

Với hệ thống của mình Trung Nguyên Legend đã bao toàn bộ quy trình từ khâu chăm sóc, thu hoạch đến khâu chế biến, đóng bao bì. Đảm bảo một quy trình khép kín giúp cho cà phê luôn được đảm bảo chất lượng, xứng danh vua cà phê Việt Nam.

Thông tin chi tiết:

Địa chỉ:

Trụ sở: 82-84 Bùi Thị Xuân, P. Bến Thành, Q.1, Tp Hồ Chí Minh

Hệ thống cửa hàng: https://trungnguyenlegend.com/khong-gian-trung-nguyen-legend-cafe/maps/

Điện thoại: 1900 6011

Tel: (84.28) 39251852

Fax: (84.28) 39251848

VinaCafe

VinaCafe là cái tên khiến người ta quên mất đi Công ty Cổ phần Vinacafe Biên Hòa khi hai cái tên này thực chất là một.

Cái tên được nhắc đến thứ hai chính là VinaCafe. Thuộc dòng cà phê hòa tan được rất nhiều người yêu thích.

Thương hiệu cà phê nổi tiếng với dòng sản phẩm cà phê hòa tan

Đây là công ty cổ phần có được đóng góp vốn của nhà nước, chiếm khoảng 30% thị phần nội địa.

VinaCafe theo đuổi và hướng tới đối tượng khách hàng là những người bận rộn, không có thời gian. Cà phê hòa tan hướng đến sự nhanh gọn và tiện dụng.

VinaCafe là thương hiệu cà phê hòa tan số 1 Việt Nam. Phát triển thành công hai nhãn hiệu Vinacafé và Wake-Up, chiếm 41% thị phần cà phê hòa tan.

Là người yêu thích cà phê chắc chắn sẽ không thể bỏ qua Vina Café.

Thông tin chi tiết:

Địa chỉ: Khu Công nghiệp Biên Hòa 1, Phường An Bình, Thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, Việt Nam.

Điện thoại: 0251 3836554

Fax: (0251) 3834967

CÔNG TY CỔ PHẦN RANG GIA CÔNG CÀ PHÊ

Một cái tên không thể thiếu chính là CÔNG TY CỔ PHẦN RANG GIA CÔNG CÀ PHÊ, người tiên phong đi đầu trong cung cấp cà phê rang gia công chất lượng, hảo hạng

Thương hiệu cà phê yêu thích hiện nay

Với tầm vóc và tư duy chiến lược của mình CÔNG TY CỔ PHẦN RANG GIA CÔNG CÀ PHÊ đã nhanh chóng sản xuất ra sản phẩm cà phê đầu tiên tại thị trường trong nước.

Sự góp mặt trên bản đồ cà phê đã giúp cho thương hiệu rang cà phê không chỉ nổi tiếng tại khu vực Hồ Chí Minh mà còn khẳng định được tên tuổi cũng như sự đóng góp của mình trên thị trường toàn quốc.

Thương hiệu rang cà phê uy tín này đã thực sự mang đến một luồng không khí mới cho những người yêu thích cà phê. Không quá mải mê với truyền thống mà quên đi sự kết hợp với thị hiếu khách hàng. Sự đầu tư nghiêm túc cùng với sự am hiểu tường tận về những đặc tính cà phê đã giúp cho thương hiệu này luôn có những mẻ rang làm nức lòng dân sành cà phê.

Mỗi thương hiệu cà phê đều theo đuổi chiến lược phát triển riêng. Nhưng nhìn chung tất cả đều hướng đến mục đích xây dựng thị trường cà phê sạch, đem đến cho người sử dụng sản phẩm chất lượng.

Trên đây là top 3 thương hiệu cà phê rang ngon nhất hiện nay các bạn có thể tham khảo để có những sự lựa chọn mới mẻ cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vì sao bạn chọn Liên hệ Khách hàng