EAADhvK8TKWIBAGZBQAWvDhIHZCZA25U92k6GS21Ad8ZBZBqN3si75wBDQqALY6y5jHP0eoIZBzyliqy40NLZA2U3mJ3aLkmehYyOUQiXFX6oDpG0HRvkOSosAgHjcR2EuTGog5077ZA3AsIRn6XCLLtEgxuf3vvbKsCKESTkfxf17A2Qz5qJ1pTYvZAqiEwXoAZBYZD

Thiết kế quán cafe giá rẻ phong cách hiện đại

Bạn đang ấp ủ dự định kinh doanh quán cafe trong giới hạn ngân sách cho phép. Đừng lo lắng! Rang Gia Công  Phê  sẽ cho bạn những thông tin bổ ích. Mẹo để thiết kế quán cafe giá rẻ nhưng vẫn hút khách không ngờ! 

1. Quan trọng về mặt hình thức

Ngày nay, đi đến bất kỳ một quán cafe nào. Ngoài thức uống ngon thì view đẹp cũng là yếu tố giữ chân khách hàng. View đẹp có thể là nơi khách hàng lưu giữ kỷ niệm. Và còn là chủ đề để giới thiệu với người quen của họ. Chính vì thế, bạn không nên bỏ qua bước làm đẹp và trang trí cho thiêt kế quán cafe giá rẻ.

Khám Phá Top 10 Quán Cafe Đẹp Quận 10 Sài Gòn

2. Lựa chọn phong cách cho quán cafe

Để thiết kế quán cafe giá rẻ với ngân sách hợp lý. Việc cần lựa chọn một phong cách cố định cho quán rất quan trọng. Có rất nhiều phong cách thiết kế không đòi hỏi kinh phí lớn. Bạn có thể chọn như phong cách vintage, phong cách công nghiệp (Industrial). Hay phong cách hiện đại. Thiết kế tuy không cần nhiều chi phí. Nhưng phải mang được màu sắc riêng biệt, tạo được ấn tượng mạnh mẽ cho khách hàng.

>>>tham khảo cà phê sạch nguyên chất tại đây 

3. Tận dụng ánh sáng tự nhiên

Hệ thống ánh sáng trong quán rất quan trọng. Ánh sáng cần phù hợp để không gây cảm giác nhức mỏi mắt. Nhưng vẫn đủ để khách hàng có thể đọc sách hay làm việc một cách thoải mái. Khi thiết kế quán cafe. Tận dụng được nguồn ánh sáng tự nhiên là một điều vô cùng tuyệt vời. Vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí cho đèn điện. Lại vừa khiến cho không gian quán trở nên rộng rãi hơn rất nhiều. Vào ban ngày, tận dụng ánh sáng tự nhiên càng nhiều càng tốt. Hàng quán cafe có thể làm điều này bằng cách xây những cửa sổ lớn. Sử dụng nhiều gương và giếng trời. Đặc điểm thiết kế này sẽ giúp đưa ánh sáng mặt trời vào không gian.

4. Trang trí cho quán một cách thông minh

Để tạo không gian quán mới mẻ hơn. Có một cách không thể bỏ qua cho những người muốn có một thiết kế quán cafe. Đó chính là vẽ tranh lên bức tường của quán. Bạn có thể tự hoặc thuê vẽ tranh phong cảnh, hoặc những hình thù độc đáo lên tường. Vừa làm mới không gian quán, mang lại một màu sắc riêng cho quán. Lại tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều. So với việc ốp gỗ hay dùng các loại giấy dán tường.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vì sao bạn chọn Liên hệ Khách hàng