EAADhvK8TKWIBAGZBQAWvDhIHZCZA25U92k6GS21Ad8ZBZBqN3si75wBDQqALY6y5jHP0eoIZBzyliqy40NLZA2U3mJ3aLkmehYyOUQiXFX6oDpG0HRvkOSosAgHjcR2EuTGog5077ZA3AsIRn6XCLLtEgxuf3vvbKsCKESTkfxf17A2Qz5qJ1pTYvZAqiEwXoAZBYZD

Quảng cáo quán cà phê như thế nào để thu hút khách

Mở quán cà phê hiện nay không khó nhưng để kinh doanh thành công, thu hút khách hàng thì không phải ai cũng làm được. Một trong những cách được vận dụng phổ biến hiện nay để tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng chính là quảng cáo. Vậy quảng cáo quán cà phê như thế nào để thu hút khách, chúng tôi sẽ mách bạn. Hãy theo dõi những tuyệt chiêu quảng cáo dưới đây nhé.

Vị trí thuận tiện tạo thuận lợi khi làm marketing

Một vị trí đắc địa không những giúp tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng mà còn tạo thuận tiện khi làm những chiến dịch marketing.

Làm sao để khách hàng trông thấy quán cà phê của bạn tất cả nhờ vào vị trí quán.

Mặt bằng quán cà phê không cần tại những vị trí trung tâm. điều đó đôi phần tốn thêm chi phí thuê mặt bằng. Vị trí quán cà phê cần được dễ dàng nhận diện với khách hàng. Điều đó tạo cơ hội thuận tiện khiến cho cơ hội kinh doanh của bạn được dễ dàng hơn.

Việc đưa vị trí quán cà phê để làm quảng cáo khiến cho bạn tiếp cận với rất nhiều đối tượng, không chỉ giới trẻ mà còn người trung niên. Chỉ cần lợi dụng vị trí quán để làm marketing cũng đã giúp bạn thu hút khách.

Phát tờ rơi quảng cáo, khuyến mãi

Đây là hình thức quảng cáo truyền thống và đến nay nó vẫn tỏ ra có hiệu quả. Hình thức phát tờ rơi khiến cho khách hàng tò mò và tìm đến quán bạn.

Thiết kế tờ rơi từ đó cũng rất quan trọng. Nội dung cần ngắn gọn và nhắm đúng nội dung để đánh vào tâm lý khách hàng. Ít nhiều gì thì phát tờ rơi quảng cáo hay khuyến mãi cũng có thể lôi kéo một lượng khách hàng.

Một số địa điểm phát tờ rơi như trường học, khu dân cư, khu văn phòng,…

Phát tờ rơi là hình thức quảng cáo tiết kiệm chi phí và dễ dàng truyền tải thông điệp của quán cà phê bạn. Đặc biệt hình thức quảng cáo này rất phù hợp với những quán cà phê mới khai trương có nhiều chương trình khuyến mãi, cần khách hàng hơn là cần doanh thu.

Sử dụng voucher

Một trong những chiêu thức quảng cáo nữa là sử dụng voucher. Nếu bạn để ý tại những nhà hàng lớn thì sau khi thanh toán nhân viên sẽ gửi tặng khách hàng những voucher khuyến mãi. Điều đó rất có tác dụng níu kéo khách hàng lần sau đến quán. 

Tạo ấn tượng với khách khi phát thẻ voucher

Sử dụng voucher đem lại rất nhiều lợi ích cho marketing. Sử dụng voucher có vẻ hiệu quả hơn là phát tờ rơi, vì khách hàng sẽ rất dễ ló ngơ và đôi khi là không cần đọc tờ rơi. Ngược lại khi bạn phát voucher khách hàng sẽ rất quan tâm đến những chương trình khuyến mãi và giữ lại để lần sau sử dụng.

Đôi khi khách hàng quên mất thời gian có hạn trên voucher nhưng họ lại rất nhớ đến quán của bạn. 

Có thể nói đây là hình thức quảng cáo hiệu quả và giúp cho khách hàng nhớ đến thương hiệu cà phê của bạn nhiều hơn. Những người khổng lồ trong làng cà phê rất hay sử dụng phương thức quảng cáo này.

Sử dụng card visit và thẻ thành viên

Đây là hình thức quảng cáo hiện đại, đẳng cấp hơn. Khi sử dụng thẻ thành viên khách hàng sẽ được tích điểm, từ đó kích thích họ đến để sử dụng điểm. Bên cạnh đó khi quán cà phê tiến hành phát hành card visit và thẻ thành viên thì khách hàng sẽ cất vào trong ví như là các loại thẻ khác.

Tối ưu hóa các công cụ E- marketing

Tiếp cận được nhiều đối tượng tiềm năng hơn

Đây là hình thức quảng cáo phổ biến và thông dụng nhất hiện nay, Khi biết cách khai thác và tận dụng tối đa quảng cáo trực tuyến thông qua internet thì bạn đã có thể PR và thu hút được một lượng lớn khách hàng.

Hiện nay đây là kênh quảng cáo tiện dụng, khả thi và hiệu quả nhất. Khi lên được những ý tưởng quảng cáo độc đáo và triển khai chiến lược marketing đồng độ tắt hẳn sẽ mang lại hiệu quá vượt quá sự mong đợi.

Thiết kế băng rôn, poster, bảng hiệu

Đây là hình thức thiết kế những tấm biển quảng cáo lớn để trưng ra tạo điểm nhấn thu hút sự chú ý của khách hàng.  Thiết kế những băng rôn, poster, bảng hiệu,,..độc đáo, sáng tạo và bắt mắt sẽ giúp khách hàng tò mò để rồi bước chân đến quán cà phê.

Để khách hàng biết đến quán cà phê của mình không chỉ đơn thuần là tập trung vào chất lượng của đồ uống mà điều đầu tiên cần làm là bạn phải giúp khách hàng biết đến thương hiệu cà phê. Để làm được điều đó thì quảng cáo quán cà phê là một việc làm hết sức quan trọng. 

Đến đây chắc hẳn các bạn cũng đã biết được cách quảng cáo quán cà phê như thế nào để thu hút khách rồi phải không? Chúc các bạn thành công.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vì sao bạn chọn Liên hệ Khách hàng