EAADhvK8TKWIBAGZBQAWvDhIHZCZA25U92k6GS21Ad8ZBZBqN3si75wBDQqALY6y5jHP0eoIZBzyliqy40NLZA2U3mJ3aLkmehYyOUQiXFX6oDpG0HRvkOSosAgHjcR2EuTGog5077ZA3AsIRn6XCLLtEgxuf3vvbKsCKESTkfxf17A2Qz5qJ1pTYvZAqiEwXoAZBYZD

Những  ý tưởng về kinh doanh cà phê hiện nay 2021

Kinh doanh cà phê luôn là đề tài được giới khởi nghiệp bàn tán nhiều nhất. Bởi lẽ, đây là lĩnh vực siêu lợi nhuận và thời gian hoàn vốn siêu nhanh. Thế nhưng, đằng sau sự hấp dẫn ấy, đòi hỏi bạn phải có những ý tưởng độc đáo và suy nghĩ táo bạo. Do đó, bài viết sau đây sẽ gửi tới bạn những ý tưởng về kinh doanh cà phê hiện nay 2021.

Ý tưởng kinh doanh cà phê cóc

Nếu bạn đang học tập và sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh thì chắc hẳn bạn đã bắt gặp những quán cà phê lề đường và vỉa hè. Với vị trí mặt bằng như vậy, nên chi phí đầu tư và giá thành của sản phẩm rất rẻ.

Ý tưởng kinh doanh cà phê cóc
Ý tưởng kinh doanh cà phê cóc nhắm tới đối tượng khách hàng là học sinh, sinh viên

Thế nhưng, đây lại là một trong những ý tưởng về kinh doanh cà phê hiện nay 2021 được đông đảo giới trẻ yêu thích nhất. Đặc biệt hơn, những quán cà phê cóc sẽ là điểm đến thân quen của những cô cậu học trò hay sinh viên đại học. Vì thế, khi kinh doanh ý tưởng này, quán cà phê của bạn sẽ luôn tràn ngập không khí vui tươi mà khách hàng mang lại.

Kinh doanh cà phê thú cưng

Mô hình kinh doanh cà phê thú cưng có thể chia thành nhiều loại như cà phê chó, mèo, chuột hamster, bò sát,… Những con thú này đều là những động vật được con người yêu mến. Tuy vậy, khi công việc của họ quá bận rộn hay những khu nhà chung cư không cho nuôi thú cưng, nên họ không thể nuôi và chăm sóc thú cưng. Do đó, những quán cà phê thú cưng luôn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho các tín đồ yêu động vật.

Tuy nhiên, khi hiện thực một trong những ý tưởng về kinh doanh cà phê hiện nay 2021 này, đòi hỏi bạn phải có nguồn vốn khá dồi dào. Bởi lẽ, chi phí mua những con thú sẽ rất đắt đỏ. Thêm vào đó, bạn còn phải chuẩn bị những khoản phí cho thức ăn của chúng và đặc biệt là thăm khám định kỳ cho chúng. Ngoài ra, hãy luôn tiêm phòng và theo dõi sức khoẻ của những con thú để chúng không lây nhiễm dịch bệnh sang khách hàng.

Cà phê thú cưng
Cà phê thú cưng được đông đảo những tín đồ yêu mến động vật quan tâm

Kinh doanh cà phê bóng đá

Ý tưởng kinh doanh cà phê bóng đá sẽ rất lý tưởng khi quán cà phê của bạn có vị trí mặt bằng gần các sân vận động, nơi có sân bóng hoặc câu lạc bộ bóng đá. Bởi vì, khi mở quán tại nơi đây, bạn sẽ dễ dàng thu hút những khách hàng yêu thích bộ môn đá bóng và muốn cùng nhau tranh luận những trận đấu gay cấn.

Hơn nữa, với mô hình cà phê bóng đá, bạn sẽ không cần đầu tư quá nhiều và trang thiết bị và nội thất của quán. Thay vào đó, hãy tập trung theo dõi thông tin trận đấu hay nhất và chuẩn bị máy chiếu hoặc tivi có chất lượng cao. Nếu bạn có nguồn vốn lớn, hãy đầu tư thật nhiều màn hình ở nhiều góc độ khác nhau để khách hàng dễ dàng theo dõi nhé.

Nói chung, những ý tưởng về kinh doanh cà phê hiện nay 2021 có rất nhiều. Mặc dù vậy, để hiện thực hành công những ý tưởng ấy, bạn phải chắc chắn rằng ý tưởng đấy phải độc đáo và sáng tạo. Ngoài ra, bên cạnh việc lên ý tưởng kinh doanh, đừng quên lên kế hoạch marketing và chi tiêu hợp lý để có thể phát triển quán lớn mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vì sao bạn chọn Liên hệ Khách hàng