EAADhvK8TKWIBAGZBQAWvDhIHZCZA25U92k6GS21Ad8ZBZBqN3si75wBDQqALY6y5jHP0eoIZBzyliqy40NLZA2U3mJ3aLkmehYyOUQiXFX6oDpG0HRvkOSosAgHjcR2EuTGog5077ZA3AsIRn6XCLLtEgxuf3vvbKsCKESTkfxf17A2Qz5qJ1pTYvZAqiEwXoAZBYZD

Những điều cần lưu ý mở quán ăn đêm

Nếu những quán ăn buổi ngày là sự lựa chọn dành cho những người muốn an toàn thì những quán ăn đêm sẽ là sự lựa chọn dành riêng cho các doanh nhân táo bạo và muốn nhận được nguồn doanh thu dồi dào. Hơn nữa, tại các thành phố lớn hiện nay, những công việc làm đêm ngày càng nhiều kéo theo nhu cầu ăn uống vào đêm muộn cũng tăng lên. Vì thế, bạn còn ngại gì mà không mở ngay những quán ăn đêm cho mình nhưng đừng quên những điều cần lưu ý mở quán ăn đêm sau đây nhé.

Địa điểm kinh doanh quán

Tất cả mọi công việc liên quan tới việc kinh doanh quán ăn đêm đều cần được tính toán thông minh và một trong những điều cần lưu ý mở quán ăn đêm chính là biết chọn địa điểm đông khách hàng tiềm năng. Bởi vì, đặc thù của quán ăn đêm là phải đông khách hàng vào lúc tối muộn. Do đó, bạn cần chọn những địa điểm có đông dân cư và dân cư ở đây có nhu cầu ăn đêm cao.

Địa điểm kinh doanh
Địa điểm kinh doanh quán ăn đêm nên đặt tại nơi đông dân cư đi làm về muộn và có nhu cầu sử dụng đồ ăn vào đêm muộn

Tuy nhiên, những địa điểm như trên sẽ có giá thành không hề nhẹ nhàng chút nào. Vì thế, hãy chuẩn bị cho mình nguồn vốn khởi nghiệp thật dồi dào để có thể giải quyết vấn đề thuê mặt bằng một cách dễ dàng nhất nhé.

Giấy chứng nhận kinh doanh hợp pháp

Bên cạnh một vị trí thiên thời – địa lợi – nhân hoà, để hoạt động kinh doanh được diễn ra suôn sẻ và không bị những người có ý đồ xấu kiện tụng, thêm một điều trong những điều cần lưu ý mở quán ăn đêm là đăng ký giấy phép kinh doanh có cơ quan thẩm quyền xác định.

chứng nhận quyền kinh doanh
Để kinh doanh quán ăn hợp pháp cần có các giấy tờ chứng nhận quyền kinh doanh

Ngoài ra, đừng quên đăng ký giấy chứng nhận an toàn thực phẩm và những giấy tờ pháp lý liên quan nhé.

Trang trí quán ăn đêm

Quán ăn đêm không giống với quán ăn buổi ngày, khách hàng của bạn sẽ không thể biết tới bạn nếu không có ánh sáng và những gợi ý liên quan tới nhu cầu sử dụng đồ ăn của họ. Vì thế, hãy trang trí cho quán ăn đêm của mình thật nhiều những chiếc đèn led xinh xắn cùng với những tấm bảng hiệu đầy đủ nội dung tên quán, địa chỉ và những món ăn quán phục vụ nhé.

Nếu bạn muốn tăng khả năng hấp dẫn khách hàng mà không cần để ý tới vấn đề trật tự khu vực, mẹo nhỏ dành cho bạn chính là mở những bài nhạc nhẹ nhàng để thu hút sự chú ý của khách hàng. Lưu ý rằng, bởi vì tính chất quán của bạn là quán ăn đêm nên đừng mở nhạc quá lớn nếu không muốn ảnh hưởng tới hàng xóm và trật tự khu vực nhé.

Tóm lại, những điều cần lưu ý mở quán ăn đêm là hãy tìm cho mình một vị trí mặt bằng phù hợp với tính chất công việc nhất. Sau đó, đăng ký kiểm duyệt những giấy tờ liên quan tới pháp lý để tránh bị phạt hành chính và các vấn đề kiện tụng khác. Cuối cùng, để hấp dẫn khách hàng, hãy trang trí quán ăn của mình trở nên thật xinh xắn bằng nhiều ánh sáng lung linh. Hy vọng bài viết vừa rồi sẽ giúp bạn có tích lũy thêm nhiều bí quyết kinh doanh quán ăn đêm thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vì sao bạn chọn Liên hệ Khách hàng