EAADhvK8TKWIBAGZBQAWvDhIHZCZA25U92k6GS21Ad8ZBZBqN3si75wBDQqALY6y5jHP0eoIZBzyliqy40NLZA2U3mJ3aLkmehYyOUQiXFX6oDpG0HRvkOSosAgHjcR2EuTGog5077ZA3AsIRn6XCLLtEgxuf3vvbKsCKESTkfxf17A2Qz5qJ1pTYvZAqiEwXoAZBYZD

Lựa chọn dòng cà phê bột cho quán ngon nhất

Hiện nay có rất nhiều cà phê khác nhau và mỗi loại cà phê sẽ có những hương vị đặc trưng riêng. Cà phê bột tỏ ra rất phổ biến nhiều nhất vì tính tiện dụng của nó. Gu thưởng thức của khách hàng không ngừng tăng với thị hiếu cũng khác đi rất nhiều vậy nên chủ quán cà phê tìm ra một nguồn nguyên liệu bột cà phê chất lượng cao là điều rất quan trọng. 

Vậy làm sao để lựa chọn được một dòng cà phê bột chất lượng, phù hợp và đáp ứng gu thưởng thức cao? Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn dòng cà phê bột cho quán ngon nhất.

Các loại cà phê phổ biến hiện nay

Việt Nam là thiên đường, xứ sở của các loại cà phê. Nơi đây có một văn hoá cà phê đã được hình thành từ lâu và theo năm tháng xuất hiện nhiều gu thưởng thức khác nhau Từ người có thu nhập thấp, trung bình hay cao thì đều có cho mình một niềm yêu  thích với các hương vị cà phê. Dù đậm đà hay êm dịu, mãnh liệt hay âm thầm thì cà phê vẫn chiếm một vai trò rất quan trọng trong cuộc sống hối hả ngày nay. 

Thiên đường cà phê Việt Nam là quốc gia tự tin phục vụ không những đầy đủ mà còn tốt nhất những gu thưởng thức cho tất cả người dân trong nước và cả du khách nước ngoài.

Các dòng cà phê bột Việt Nam mang lại hương vị tuyệt hảo

Tại Việt Nam có 03 giống cây cà phê chính là Arabica, Robusta và Cherry. Trong giống Arabica và Robusta lại được phân chia ra những giống cây cà phê con khác. Cụ thể trong Arabica có các loại giống cà phê con như Tupia, Bourbon, Catimor, Cutuai. Robusta có 02 loại là Robusta sẻ và Robusta cao sản.

Xét về hương vị cà phê Arabica có mùi hương nhẹ nhàng, thuần khiết, êm dịu. Cà phê Robusta có vị đắng mạnh, đậm đà. Cà phê Cherry lôi cuốn thực khách bằng mùi vị ngọt ngào. 

Khi pha chế người ta sẽ thường tính toán tỷ lệ các thành phần cũng như trộn các loại cà phê khác nhau để hạn chế cũng như gia tăng thêm phần hương vị.

Cà phê bột là một nguyên liệu rất “non nớt”, nếu không biết cách để chinh phục nó cũng như khai thác nó thì cực kỳ lãng phí. 

Bí quyết lựa chọn dòng cà phê bột cho quán cà phê

Để có thể lựa chọn đúng và tốt nhất cà phê bột cho quán cà phê không hề đơn giản. Hãy căn cứ vào một số tiêu chí dưới đây để lựa chọn dòng cà phê bột cho quán ngon nhất.

Tìm hiểu gu thưởng thức của thực khách

Cà phê bột sẵn sàng chinh phục mọi gu thưởng thức

Tìm ra được gu thưởng thức của các thực khách là điều quan trọng để có thể tìm ra được dòng cà phê phù hợp, sẵn sàng chinh phục gu thưởng thức khó tính nhất. 

Việc thành công trong việc lựa chọn cà phê bột cho quán ngon nhất không hề dễ dàng tuy nhiên cũng hề khó. Để có thể xác định được hương vị yêu thích của khách hàng chủ quán cà phê cần kiên trì và siêng năng, thậm chí là cần một sự đầu tư. Đầu tiên bạn cần đưa ra một số dòng cà phê bột để khách có thể thưởng thức, sau dần lượng khách sẽ đông lúc đó chúng ta có thể biết dòng cà phê bột nào phù hợp với gu thưởng thức của khách hàng. Điều này thật dễ dàng, chỉ cần nhìn vào thống kê thức uống, nếu thức uống nào có nhiều lượt order nhất tất hẳn dòng cà phê bột đó đích thị là gu thưởng thức cuối cùng.

Mỗi dòng cà phê có những đặc trưng hương vị rất riêng vậy nên chủ quán cà phê cần tìm hiểu để tìm ra được những hương vị mà khách hàng của mình kiếm tìm nhiều nhất.

Tìm ra được đối tác cung ứng cà phê uy tín, chuyên nghiệp 

Đối tác chuyên cung cấp cà phê bột chuyên nghiệp 

Để phục vụ tốt nhu cầu của khách hàng không những đủ và còn phải hướng khách hàng đến việc thưởng thức cà phê theo kiểu thường thức cà phê. Muốn làm được điều đó bạn cần một hậu phương, một trợ thủ đứng đằng sau thực sự vững chắc. Đó tất nhiên không ai khác mà chính là đối tác cung ứng dòng cà phê bột chất lượng, cà phê sạch, cà phê nguyên chất.

Nếu chọn sai nhà cung cấp coi như bạn đã tự đánh mất 50% tỷ lệ kinh doanh quán cà phê thành công.

Với những kinh nghiệm nhiều năm trong nghề Rang gia công cà phê đã và đang là một trong những đối tác chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng của rất nhiều khách hàng trên khắp mọi miền đất nước. Vậy nên với những gì chúng tôi có chúng tôi luôn tự tin là một người bạn đồng hành đắc lực, hỗ trợ tối đa các đối tác của mình qua cung cấp những dòng cà phê bột chất lượng, sạch và hoàn toàn nguyên chất.

Trên đây là một số gợi ý chia sẻ của chúng tôi về bí quyết lựa chọn dòng cà phê bột cho quán ngon nhất thật đơn giản và hiệu quả. Hãy tham khảo ngay cho mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vì sao bạn chọn Liên hệ Khách hàng