EAADhvK8TKWIBAGZBQAWvDhIHZCZA25U92k6GS21Ad8ZBZBqN3si75wBDQqALY6y5jHP0eoIZBzyliqy40NLZA2U3mJ3aLkmehYyOUQiXFX6oDpG0HRvkOSosAgHjcR2EuTGog5077ZA3AsIRn6XCLLtEgxuf3vvbKsCKESTkfxf17A2Qz5qJ1pTYvZAqiEwXoAZBYZD

Dịch vụ nhận gia công đóng gói cà phê

Nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn một địa chỉ, một đối tác tin cậy để gia công cà phê thì ranggiacongcaphe là một cái tên không thể bỏ qua. Đây là một đối tác kinh doanh được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn để trở thành người bạn đồng hành trên con đường chinh phục những hạt cà phê.

Ranggiacongcaphe là một thương hiệu nổi tiếng với dịch vụ nhận gia công đóng gói cà phê. Tại đây mỗi khách hàng không những được cung cấp những sản phẩm cà phê chất lượng mà còn tìm hiểu sâu hơn những kiến thức về cà phê. Vậy thương hiệu cà phê này đã chinh phục những đối tác của mình bằng những lợi ích dịch vụ nào? Hãy cùng chúng tôi khám phá nhé.

Tầm quan trọng của đóng gói cà phê

Sau khi cà phê đã trải qua quy  trình rang xay để quyết định phẩm chất hương vị thì khâu đóng gói bảo quản là một việc làm rất quan trọng. Nếu không hương vị cà phê sẽ rất dễ bay đi cũng như ảnh hưởng đến chất lượng của cà phê. Nếu bạn không muốn lãng phí những nguyên liệu cà phê chất lượng cùng với sự đầu tư từ quy trình rang xay thì rất nên chú ý đến khâu bảo quản đóng gói bao bì.

Bảo quản cà phê

Bảo quản cà phê đúng cách để giữ được hương vị cà phê

Hai kẻ thù lớn nhất của cà phê sau khi rang xay chính là nhiệt độ và không khí. Cách tốt nhất để hạn chế, ngăn chặn sự tấn công của hai kẻ thù trên chính là đóng gói và bảo quản cà phê tốt.

Bên cạnh đó đóng gói cà phê ngoài công dụng bảo quản cà phê, giữ nguyên hương vị cà phê thì còn giúp tăng giá trị của cà phê. Khi so sánh hai gói cà phê thì bao giờ khách hàng cũng tin tưởng và quyết định lựa mua gói cà phê được đóng gói cẩn thận và bắt mắt. Từ đó làm tăng năng suất tiêu thu sản phẩm.

Thiết kế bao bì đóng gói cũng rất quan trọng. Làm sao để vừa làm nổi bật sản phẩm, truyền tải được những thông điệp của nhãn hàng, thương hiệu lại vừa đảm bảo sức sáng tạo, nổi bật khiến khách hàng bị lôi cuốn và thu hút nhớ về sản phẩm của bạn.

Cách đóng gói cà phê hiện nay rất nhiều và trong đó cách đóng gói van một chiều được sử dụng nhiều hơn cả. Đây là kiểu cách vừa tiện dụng lại vừa đảm bảo không khí không lọt vào cà phê.

Ranggiacongcaphe – đơn vị nhận gia công đóng gói cà phê

Ranggiacongcaphe từ khi được thành lập cho đến nay đã ngày càng chứng minh được tên tuổi, cái tâm và cái tầm của mình trên thị trường cà phe. Bằng chứng là thương hiệu này bao tiêu sản xuất và đóng gói, tất cả được đảm bảo một quy trình khép kín.

Khách hàng được đảm bảo mình được cung cấp nguyên liệu cà phê sạch, cà phê nguyên chất.

Đóng gói cà phê

Đội ngũ nhân viên lành nghề cùng hệ thống máy móc hiện đại

Quy trình rang xay hiện đại được thực hiện bằng hệ thống máy móc hiện đại và dưới bàn tay của đội ngũ thợ rang được đào tạo bài bản, lành nghề, có kiến thức về rang xay cà phê.

Cung cấp giá cả tốt nhất trên thị trường cùng với rất nhiều những dịch vụ tiện ích, hấp dẫn mà khách hàng không thể từ chối.

Bên cạnh đó một điểm mạnh không thể không nhắc đến chính là dịch vụ gia công đóng gói cà phê chuyên nghiệp, hiện đại, sáng tạo.

Đa dạng các chất liệu bao bì khác nhau như: túi giấy, túi nhựa, túi vải, túi bạc, túi có zipper, túi kraft,…

Hỗ trợ lên ý tưởng cho bào bì sản phẩm

Thiết kế bao bì đẹp mắt, sáng tạo, độc đáo

Đa dạng đủ các kích thước lớn bé

Cung cấp giá tốt nhất trên thị trường. Đảm bảo chất lượng đi kèm với giá cả

Ngoài dịch vụ rang gia công cà phê thì đây còn là một đơn vị có tiếng về nhận gia công đóng gói cà phê uy tín và chuyên nghiệp.

Hãy đến và trải nghiệm quy trình nhận gia công đóng gói cà phê chuyên nghiệp để có được kết quả hài lòng nhất để tạo niềm tin cậy cho khách hàng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vì sao bạn chọn Liên hệ Khách hàng