EAADhvK8TKWIBAGZBQAWvDhIHZCZA25U92k6GS21Ad8ZBZBqN3si75wBDQqALY6y5jHP0eoIZBzyliqy40NLZA2U3mJ3aLkmehYyOUQiXFX6oDpG0HRvkOSosAgHjcR2EuTGog5077ZA3AsIRn6XCLLtEgxuf3vvbKsCKESTkfxf17A2Qz5qJ1pTYvZAqiEwXoAZBYZD

Cơ sở rang gia công cà phê và đóng gói chuyên nghiệp

Để tiết kiệm được thời gian cho các doanh nghiệp, cửa hàng bán cà phê thì có một số cơ sở rang gia công cà phê và đóng gói. Sự tiện ích của các cơ sở này mang lại đã giúp cho thị trường cà phê thêm phần sinh động và nhộn nhịp hơn nữa. Vậy bạn đã biết về cơ sở rang gia công  và đóng gói chuyên nghiệp chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dưới bài viết  này nhé.

Nhu cầu rang gia công cà phê và đóng gói đang trở nên cần thiết
Nhu cầu rang gia công cà phê và đóng gói đang trở nên cần thiết

Dịch vụ rang gia công  tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí cho chủ quán cà phê. Bên cạnh đó chất lượng của cà phê cũng rất được đảm bảo. Quy trình rang được tính toán, cân đo đong đếm giữa thời gian và nhiệt độ thích hợp cho ra những mẻ rang chất lượng nhất.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở rang gia công và đóng gói chuyên nghiệp, tuy nhiên để có thể lựa chọn được một đối tác chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng, có kinh nghiệm và kỹ thuật rang thì không hề dễ dàng chút nào.  Và khi nhắc đến cơ sở rang gia công cà phê và đóng gói chuyên nghiệp thì Ranggiacongcaphe.vn là một cái tên nổi bật không thể bỏ qua. Vậy đây là cơ sở như thế nào và có những lợi ích gì khi sử dụng dịch vụ tại cơ sở rang gia công này

Ranggiacongcaphe.vn – cơ sở rang gia công và đóng gói chuyên nghiệp

Thông tin liên hệ của CÔNG TY CỔ PHẦN RANG GIA CÔNG CÀ PHÊ

Cơ sở được đánh giá là chuyên nghiệp và uy tín trong lĩnh vực rang gia công
Cơ sở được đánh giá là chuyên nghiệp và uy tín trong lĩnh vực rang gia công

Những tiện ích khi bạn sử dụng dịch vụ rang gia công và đóng gói

 • Tiết kiệm thời gian
 • Giá thành rẻ cạnh tranh thị trường.
 • Máy móc hiện đại, tiên tiến. Sử dụng máy hot air đẹp mắt, kết nối thông minh với máy tính, điện thoại giúp điều khiển thời gian và nhiệt độ linh hoạt.
 • Có bán nhân cà phê tại xưởng. Có mặt hầu hết các loại cà phê như Arabica, Robusta, Moka…
 • Có thể đến trực tiếp xem và kiểm tra quy trình rang xay cà đóng gói ngay tại xưởng
 • Hỗ trợ mẫu thử chân thực cho khách hàng
 • Đảm bảo phục vụ với số lượng lớn cho quán cà phê
 • Giao hàng và nhận thanh toán toàn quốc
 • Xưởng rang với diện tích rông rãi, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

Với những lợi ích khi đến và sử dụng dịch vụ thì Ranggiacongcaphe.vn  xứng đáng là cơ sở rang gia công và đóng gói chuyên nghiệp các bạn nên thử. Là cơ sở rang gia công cà phê và đóng gói được nhiều khách hàng đánh giá là cơ sở chuyên nghiệp, uy tín, cho ra sản phẩm cà phê rang gia công chất lượng cùng với bao bì đóng gói đẹp mắt tại thành phố Đà Nẵng.

Ngoài ra cơ sở rang gia công uy tín tại Hồ Chí Minh này còn mang đến cho khách hàng những ưu đãi về dịch vụ không thể từ chối:

 • Phục vụ nhân hạt cà phê và bạn có thể thoải mái lựa chọn nhân mình muốn rang. Nguyên liệu cà phê đảm bảo nguồn gốc, được tuyển chọn ngay tại vườn
 • Quy trình rang đảm bảo sự tính toán khoa học cho ra những mẻ rang cà phê chất lượng
 • Nhận đóng gói ngay tại xưởng, bao bí thiết kế đẹp mắt
 • Xưởng có thể đáp ứng số lượng đặt hàng lớn
 • Đội ngũ thợ rang được đào tạo bài bản

Tới với Ranggiacongcaphe.vn chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng, xứng đáng là cơ sở rang gia công cà phê và đóng gói chuyên nghiệp, được nhiều khách hàng tin dùng.

Trên đây là gợi ý của chúng tôi về cơ sở rang gia công cà phê và đóng gói chuyên nghiệp các bạn có thể tham khảo. Để tiết kiệm thời gian, chi phí và đảm bảo chất lượng cà phê hãy nên sử dụng dịch vụ tiện ích này nhé.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vì sao bạn chọn Liên hệ Khách hàng