EAADhvK8TKWIBAGZBQAWvDhIHZCZA25U92k6GS21Ad8ZBZBqN3si75wBDQqALY6y5jHP0eoIZBzyliqy40NLZA2U3mJ3aLkmehYyOUQiXFX6oDpG0HRvkOSosAgHjcR2EuTGog5077ZA3AsIRn6XCLLtEgxuf3vvbKsCKESTkfxf17A2Qz5qJ1pTYvZAqiEwXoAZBYZD

Cafe bột trung nguyên có ngon không

Trung Nguyên là một trong những thương hiệu cà phê lớn nhất tại Việt Nam với rất nhiều dòng sản phẩm từ cà phê rang xay, cà phê hòa tan đến những loại cà phê cao cấp nhất.

Bằng hương vị đặc trưng Trung Nguyên chinh phục khẩu vị của người dùng cà trong và ngoài nước Việt Nam. Vì vậy, các sản phẩm của Trung Nguyên dần được nhiều bạn ưu tiên lựa chọn.

Thế nhưng, Trung Nguyên có rất nhiều loại cà phê bột  cho từng đối tượng độ tuổi khác nhau dẫn đến  một vấn đề là các bạn chọn mua cà phê của hãng đang gặp phải đó là “cafe bột Trung Nguyên loại nào ngon?”

Đó là lí do bạn đừng bỏ qua những chia sẻ của mình dưới đây để giúp bạn chọn cho mình một loại cà phê phù hợp nhất.

Lưu ý: Mình chỉ nhắc đến những dòng phổ biến nhất, giúp bạn lựa chọn tốt hơn. Nếu bạn cần thêm thông tin nào của sản phẩm không có trong bài viết, hãy để lại bình luận bên dưới.

Cà phê Trung Nguyên sáng tạo

Dòng cà phê Trung Nguyên sáng tạo là sản phẩm thuộc phân khúc bình dân, phù hợp với tất cả mọi người. Giá cả phải chăng cùng với hương vị thơm đặc trưng của hạt cà phê chất lượng chính là chìa khóa đi đến trái tim của người yêu cà phê.

Dòng sản phẩm này bao gồm cà phê Sáng tạo 1, 2, 3, 4, 5.

Sáng tạo 1:

Cà phê sáng tạo 1 của Trung Nguyên sau khi pha chế, cà phê có nước pha màu nâu cánh gián đậm, mùi thơm nhẹ, vị đắng hơi gắt đặc trưng của giống cà phê Robusta.

Sản phẩm là lựa chọn thích hợp cho những người sành cà phê và những người có gu cà phê đắng đậm.

Sáng tạo 2:

Cà phê Sáng tạo 2 của Trung Nguyên sau khi pha chế, cà phê có nước pha màu nâu cánh gián nhạt, mùi thơm nhẹ, vị đắng hơi êm, đậm đà.

Với giá thành hợp lý, sản phẩm phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau đặc biệt là những người sành cà phê và những người có gu cà phê đắng dịu. Sản phẩm có thể kết hợp thêm với sữa đặc để mang lại vị ngọt dịu cho cà phê.

Sáng tạo 3:

Những hạt cà phê Arabica đến từ vùng đất trồng cà phê nổi tiếng Buôn Ma Thuột, được chọn lựa kỹ lưỡng để tạo ra một sản phẩm cà phê Sáng tạo 3 có màu nâu nhạt, mùi rất thơm, nhẹ nhàng và có vị hơi chua.

Sản phẩm phù hợp với những người có cá tính riêng tích những thứ độc đáo mới lạ và những người có gu cà phê đắng đắng chua thanh.

Sáng tạo 4:

Được lựa chọn từ những hạt cà phê culi Arabica, Robusta, Excelsa, Catimor tốt nhất thế giới, Trung Nguyên đã cho ra đời một sản phẩm Sáng tạo 4 có hương vị rất đặc trưng, đầy lôi cuốn với mùi thơm lâu, vị đậm đà và nước pha màu nâu đậm.

Dùng chung với đá hoặc sữa sẽ ngon hơn. Sản phẩm phù hợp với những người sành cà phê và có gu cà phê đậm, đắng sâu, nét hương nồng.

Sáng tạo 5:

Được chế biến từ những hạt cà phê Culi Arabica ngon nhất trên thế giới. Cà phê Sáng tạo số 5 của Trung Nguyên sau khi pha chế, cà phê có nước pha màu nâu cánh gián đậm, mùi thơm đặc trưng, vị êm nhẹ, ít đắng.

Sản phẩm phù hợp với hầu hết mọi người, kể cả nữ vì hương vị dịu nhẹ dễ uống. Thích hợp với những người có gu cà phê đắng dịu, thích vị ngọt ngào ở hậu vị.

Bạn có thể kết hợp thêm với sữa đặc hoặc với đường để gia giảm vị đắng và ngọt theo ý thích của mình.

Trên đây là một vài phân tích về màu sắc, mùi thơm và vị của các loại cafe bột Trung Nguyên phổ biến hiện nay. Với Trung Nguyên bạn không chỉ đơn thuần thưởng thức những vị cà phê cố định như trên mà hay hơn thế bạn thoàn toàn có thể pha trộn với tỉ lệ phù hợp giữa các loại để cho ra mùi vị cà phê của riêng bạn.

>>>>>Ngoài ra bạn cũng có thể mua cà phê bột nguyên chất theo mix theo sở thích của mình tại đây 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vì sao bạn chọn Liên hệ Khách hàng