EAADhvK8TKWIBAGZBQAWvDhIHZCZA25U92k6GS21Ad8ZBZBqN3si75wBDQqALY6y5jHP0eoIZBzyliqy40NLZA2U3mJ3aLkmehYyOUQiXFX6oDpG0HRvkOSosAgHjcR2EuTGog5077ZA3AsIRn6XCLLtEgxuf3vvbKsCKESTkfxf17A2Qz5qJ1pTYvZAqiEwXoAZBYZD

Cách chọn nhà cung cấp cafe rang xay Uy tín

Cách chọn nhà cung cấp cafe rang xay Uy tín

Bạn không chỉ là cần nguồn cà phê rang xay tốt mà khi quản lý một quán coffee bạn phải tìm một nhà sản xuất cà phê rang xay mà bạn có thể hoàn toàn tin tưởng được. Thậm chí dù cafe của họ rất chất lượng nhưng liên tục phục vụ trễ hẹn thì như thế cũng bất cập với bạn. Với những chỉ dẫn nhỏ dưới đây chúng tôi mong rằng rất có thể khiến cho bạn tìm kiếm được được nhà cung cấp coffee rang xay phù hợp với bạn. Hãy bắt đầu nào!

Lên list một số nhà cung cấp cà phê rang xay ổn định

Khi bạn tìm kiếm nhà cung cấp cà phê đừng nên chỉ lăn chuột đến hiệu quả tìm kiếm thứ nhất trên Google. Dễ dàng và đơn giản vì một nhà sản xuất nằm trên đầu công cụ tìm kiếm không có nghĩa là họ là nhà cung cấp tốt nhất. Bạn cần hướng đến kĩ hơn, hãy thử tìm một số trong những nhà cung cấp mà bạn có lòng tin trước tiên. Bạn nên liên lạc liên hệ với tất cả nguồn cung cấp bạn tìm kiếm, bạn sẽ có được những thông tin, giá cả thiết yếu để đưa ra quyết định để lựa chọn ra nhà cung cấp mà bạn nghĩ là rất tốt.

Nhu cầu được thử sản phẩm

Thông thường thì khi mua cafe. Các bạn sẽ chọn cafe mình tin về hương vị khi nó được pha ra trực tiếp ở nơi sản xuất. Thế nên bạn nên yêu cầu nhà cung cấp đó đưa cho bạn vài mẫu café để bạn có thể tự thử tại nhà hoặc tại nơi cung cấp. Đa số họ sẽ dễ đáp ứng làm việc đó thôi. Thậm chí là họ còn cho bạn thăm quan nơi sản xuất nữa.

Đừng bị thương hiệu hào nhoáng. Logo hay vỏ hộp của 1 nhà cung cấp gì đấy làm bạn lạc hướng. Điều quan trọng đầu tiên mà bạn cần nghĩ đến chính là chất lượng của café. Và điều mà bạn thật sự muốn mang đến cho khách hàng của bản thân mình là gì. Liệu chúng ta có thể xuất bán cho khách hàng của bạn một mặt hàng mà mình lại không muốn nó. Bạn thậm chí cũng đều có thể mời bạn bè hoặc hàng xóm của chính bản thân mình trải nghiệm thử hương vị và cho bạn những nhận xét khách quan nhất.

ca-phe-sach-co-tac-dung-nhu-nao-doi-voi-co-2

Cần thử sản phẩm để biết được chất lượng sản phẩm

Yêu cầu các giấy tờ chứng nhận của các đơn vị có thẩm quyền

Nếu bạn tìm thấy trang web của một nhà cung cấp café nào đấy. Bạn hãy ghi chú lại thông tin cần thiết. Cách tốt nhất có thể là chúng ta có thể hỏi họ về chất lượng cà phê của nơi đây. Từ nguồn cung cấp, cách rang, pha chế,…

Nếu họ không có một ghi nhận của cơ quan có thẩm quyền. Thì bạn có thể yêu cầu họ nói tên một số khách hàng của chính mình. Qua cách khách hàng đã từng dùng dịch vụ, sản phẩm của họ sẽ hồi đáp bạn. Thì bạn có thể nhận định và đánh giá được phần nào độ tin tưởng đối với nhà cung ứng này.

Đến thăm các quán coffee xung quanh

Đó cũng có thể là những bước đầu bạn nên làm. Bằng việc dạo qua các quán cà phê bản địa và tìm xem có những nhà cung cấp nào đang sẵn có tại đây. Bạn cũng có thể học được không ít điều từ những chủ quá này. Với việc học hỏi chân thành, bạn sẽ có được nhiều kinh nghiệm của họ đấy.

Thử & mua cafe ở địa phương mình trước

Cách này không phải lúc nào cũng có thể làm được. Nhưng sẽ rất có ý nghĩa để thử một nhà cung cấp cà phê gần nơi bạn ở. Hãy luôn lưu ý đến các nhà cung cấp xem họ hoàn toàn có thể cùng bạn phát triển lâu dài được hay không.

Mua bán ở gần nhà mang lại cho bạn điểm mạnh. Vì nhà cung cấp rất có thể cung ứng cho mọi yêu cầu của bạn tốt nhất. Cũng làm cho khách của bạn yên tâm hơn về chất lượng cafe của bạn nữa.

Hãy yêu cầu được ghé qua những nhà cung cấp

Đây là một câu hỏi quan trọng giúp đỡ bạn lọc ra các nhà cung cấp đáng để bạn lưu tâm hơn. Cực kỳ đơn giản và dễ dàng để một nhà sản xuất hạt coffee rang xay có được 1 trang web hào nhoáng trên mạng internet. Nhưng những điều đó liệu có được xác định đúng chuẩn như vậy. Chúng ta cũng có thể ghé thăm những nhà cung cấp này. Và thử nhiều chủng loại café trộn lẫn của mình. Vậy cho nên lời khuyên cho bạn là ra phía bên ngoài. Đi đến tận nhà cung cấp để xem xét mọi thứ trước khi quyết định nhé.

 

Học về các sản phẩm mà bạn định mua

Là 1 trong những người tiêu dùng. Bạn phải học tất cả những gì về sản phẩm của mình đang có nhu cầu muốn mua. Không gì tệ hơn là rơi vào cảnh bị dẫn lối. Với “những người mù”, hãy tự mình làm việc đó một cách có trách nhiệm.

Với cách này, bạn cần đưa ra các thắc mắc đúng đắn. Đồng thời tham gia những cuộc thảo luận với các nhà sản xuất về các phức tạp của sản phẩm. Đừng nên chỉ dừng lại là ở việc mua bán.

Nếu chúng ta cũng có thể kiếm được nhà sản xuất cafe. Luôn mong muốn bàn luận với bạn chi tiết mọi thứ thì đó hoàn toàn có thể sẽ là những nhà sản xuất cà phê mà bạn cũng có thể hợp tác dài lâu với họ

Đừng để bị lừa bởi các kẻ bán hàng nói “điêu”

Điều đầu tiên là cần tìm kiếm được một nhà cung cấp có đam mê với coffee. Hỏi họ làm thế nào họ vào ngành nghề này. Họ yêu quý điều gì, họ đã giao lưu và học hỏi như thế nào,… Bạn đừng ngại phải hỏi nhiều những điều này. Nếu chúng ta có thể tìm kiếm ra một nhà sản xuất thật sự đam mê với dòng sản phẩm của mình. Theo đó họ lại sở hữu hiểu biết & kinh nghiệm thì họ là ứng viên mà bạn nên dành ưu tiên lên trước nhất.

Những Dịch vụ khác

Đây chưa hẳn là yếu tố quan trọng nhất để chọn 1 nhà sản xuất. Mặc dù thế nếu như bạn tìm được một nhà cung cấp coffee đúng nghĩa. Thì họ cũng đều có thể giúp bạn mở rộng việc làm kinh doanh của bản thân ra nhiều nơi khác nữa.

Luôn ghi nhớ mục tiêu kinh doanh

Suốt trong tiến trình tìm kiếm nhà cung cấp. Bạn đừng nên bị trệch hướng khỏi mục tiêu kinh doanh của bản thân mình. Loại cà phê phù hợp với tiêu chí của chính bản thân mình. Hãy nhớ một điều, chúng ta có thể lan rộng sở thích cá nhân. Để lan rộng ra chuyển động kinh doanh. Nhưng vẫn bắt buộc phải luôn nghĩ về đối tượng mục tiêu của bản thân.

Cafe đen có nhiều tiềm năng chống ung thư

Danh sách những công việc phải làm nếu như muốn lựa chọn một nhà cung cấp cafe rang xay chất lượng và đáng tin cậy cho quán cà phê của bạn:

  • Yêu cầu được thử dòng sản phẩm
  • Ghé thăm những quán café & nhà hàng bao quanh để tìm xem ai đang là nhà sản xuất café ở đây
  • Ghé thăm văn phòng/ xưởng chế tạo của những nhà cung cấp mục tiêu để cảm nhận
  • Hãy tìm hiểu ở nhiều địa điểm để đảm nói rằng bạn đã có được thêm nhiều thông báo quan trọng trước lúc quyết định
  • Theo thông tin có sẵn thông báo một số trong những khách hàng của các nhà sản xuất để chúng ta cũng có thể tự khẳng định thông tin
  • Yêu cầu hoặc hỏi thêm về những Thương Mại Dịch Vụ đi kèm
  • Đừng bị lừa dối bởi các lời nói phét của những kẻ bán đường không đáng tin

Mong rằng trải qua tiến trình mà chúng tôi nêu ở trên. Bạn đã phần nào có thể những hướng dẫn có ích để rất có thể tìm ra cho chính bản thân mình một nhà cung cấp cafe rang xay uy tín mà bạn có thể hợp tác lâu dài. Hẹn gặp bạn ở những bài viết sau!

CTY C.P RANG GIA CÔNG CÀ PHÊ – Nhà máy sản xuất và phân phối cà phê rang xay ngon nhanh sạch rẻ.
Địa chỉ : Số 8, đường số 8, phường Long Trường, TP. Thủ Đức, TPHCM
SĐT: 0913638663
Vì sao bạn chọn Liên hệ Khách hàng