EAADhvK8TKWIBAGZBQAWvDhIHZCZA25U92k6GS21Ad8ZBZBqN3si75wBDQqALY6y5jHP0eoIZBzyliqy40NLZA2U3mJ3aLkmehYyOUQiXFX6oDpG0HRvkOSosAgHjcR2EuTGog5077ZA3AsIRn6XCLLtEgxuf3vvbKsCKESTkfxf17A2Qz5qJ1pTYvZAqiEwXoAZBYZD

Các vật dụng cần thiết cho quầy thu ngân quán cà phê

Trong quán cà phê có rất nhiều bộ phận và mỗi bộ phận đều cần những dụng cụ đặc trưng riêng để phục vụ công việc riêng. Vậy tại quầy thu ngân của quán cà phê thì cần những vật dụng nào. Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời nhé.

Quầy thu ngân là bộ phận rất quan trọng trong quán cà phê. Tại đây khách hàng sẽ tiến hành order  món và tính tiền.  Chính vì vậy mà thiết kế, trang bị quầy thu ngân là việc rất quan trọng để giúp cho công việc được diễn ra chuyên nghiệp và tạo cho ấn tượng cho khách hàng.

Các vật dụng cần thiết cho quầy thu ngân quán cà phê

Máy tính tiền

Công việc chính tại quầy thu ngân là tính tiền vậy nên không thể thiếu máy tính tiền.  Sử dụng máy tính tiền không những giúp cho nhân viên thực hiện chuyên nghiệp công việc của mình. Hơn hết nó còn giúp cho khách hàng cảm thấy thoải mái, nhanh chóng khi thanh toán. Không ít các trường hợp khách hàng cảm thấy khó chịu khi phần thanh toán gặp rắc rối, không có hoá đơn,…

Ngày nay tại quầy thu ngân quán cà phê đều trang bị máy tính tiền. Một mặt giúp cho nhân viên tăng năng suất và hiệu quả làm việc. Mặt khác giúp cho nhà quản lý có thể thống kê và  kiểm tra được hoá đơn bán ra theo ngày, theo tháng,..

Quầy thu ngân cần rất nhiều thiết bị 

Máy in hoá đơn

Với công nghệ hiện đại ngày nay thì khi khách hàng order và tiến hành thanh toán thông tin món và giá tiền sẽ được in thành hoá đơn gửi đến tay khách hàng. Thứ  nhất để giúp cho nhân viên quán biết khách order món nào. Thứ hai giúp cho khách hàng nhận biết được thức uống và giá tiền tham khảo.

Khay đựng tiền

Tại quầy thu ngân thường có khay đựng tiền để đựng tiền và phân chia các mệnh giá khác nhau để tiện cho việc trả tiền thừa cho khách.  Với nhiều công nghệ hiện đại ngày nay thì khay đựng tiền sẽ liên kết tự động với máy in tiền. Khay sẽ tự động khoá và mở khi tính tiền.

Khay đựng tiền 

Menu quán

Hiện nay có rất kiểu cách menu quán khác nhau, tuy nhiên nơi để menu quán thường ở trên, đặt cạnh, đặt trên quầy thu  ngân để vừa khách hàng tiện gọi món và nhân viên thu ngân tiện tính tiền. 

Khâu thiết kế menu quán cà phê cũng rất quan trọng. Menu quán cà phê cần ghi rõ tên thức uống và giá tiền để khách hàng tiện order. Bên cạnh đó khâu thiết kế hình ảnh cũng rất sinh động để menu quán thêm phần sinh động.

Khu  trưng bày

Để trang trí thêm phần đẹp mắt và giúp khách hàng có thể quan sát trong thời gian chờ order món thì việc trưng bày một số loại cà phê sẽ giúp cho khách cảm thấy thoải mái. 

Một số vật dụng trưng bày ngoài nguyên liệu cà phê có thể để thêm một số bảng về các chương trình khuyến mãi của quán. Hay có thể là những đồ vật trang trí liên quan đến cà phê để thêm phần sinh động và đẹp mắt. Tuy nhiên cũng không nên để quá nhiều nếu không sẽ gây vướng trong quá trình làm việc của nhân viên quán cà phê cũng như khách hàng.

Quầy thu ngân quán cà phê

Camera

Quầy thu ngân là một bộ phần quan trọng trong quán cà phê. Vậy nên để đảm bảo an ninh tránh trộm cắp thì việc lắp đặt hệ thống camera là rất quan trọng.

Trên đây là các vật dụng cần thiết cho quầy thu ngân quán cà phê các bạn có thể tham khảo để trang bị cho quán cà phê của mình được chỉnh chu nhất có thể. Theo dõi chúng tôi để luôn cập nhật những thông tin, kiến thức mới mẻ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vì sao bạn chọn Liên hệ Khách hàng