EAADhvK8TKWIBAGZBQAWvDhIHZCZA25U92k6GS21Ad8ZBZBqN3si75wBDQqALY6y5jHP0eoIZBzyliqy40NLZA2U3mJ3aLkmehYyOUQiXFX6oDpG0HRvkOSosAgHjcR2EuTGog5077ZA3AsIRn6XCLLtEgxuf3vvbKsCKESTkfxf17A2Qz5qJ1pTYvZAqiEwXoAZBYZD

Cà phê ‘SẠCH và cà phê “BẨN” khác nhau như thế nào?

1/ Định nghĩa cà phê “SẠCH”

Cà phê sạch là loại cà phê được làm từ 100% hạt cà phê và không pha tẩm bất cứ nguyên liệu nào khác ngoài cà phê. Sau khi rang cà phê hạt thì sờ vào sẽ không thấy nhờn và dính, mùi thơm tự nhiên, dịu nhẹ. Đặc biệt, là loại cà phê luôn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Uống cà phê sạch sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Cà phê sạch – nguyên chất 100% và không tẩm bất kỳ hoá chất độc hại nào sẽ giữ được vị nguyên bản. Vậy nên cà phê sạch rất an toàn cho sức khoẻ của người dùng.
Hiện nay Lapusa có các dòng cà phê sạch rang xay nguyên chất như: Arabica, Robusta, Culi, Moka giá sỉ và lẻ. Còn có dòng cà phê sạch rang xay đóng gói cho người dùng gia đình, có thể pha phin hoặc pha máy tuỳ thích.

2/ Nhận biết cà phê có tạp chất, cà phê bẩn bằng cách nào?

Cà phê sạch 100% chắc chắn sẽ không có những đặc tính của cà phê bẩn, cà phê có tạp chất. Bởi trong cà phê bẩn có rất nhiều loại hoá chất, phẩm màu độc hại. Bạn có thể phân biệt cà phê sạch với cà phê bẩn bằng cách sau.
Về đặc tính: Khi pha cà phê bẩn, bột cà phê sẽ không nở ra và chìm ngay xuống đáy. Đó là do bột cà phê tẩm quá nhiều chất độc hại, khối lượng riêng nặng hơn nước. Trong khi đó, cà phê rang xay sạch 100% luôn nhẹ hơn và nổi trên mặt nước.
Về mùi thơm: Cà phê bẩn luôn có mùi thơm nồng, gắt, hăng của hương liệu. Còn cà phê sạch thì dịu nhẹ, thoang thoảng.
Hương vị: Cà phê bẩn thường có vị đắng gắt, đậm, miệng và lưỡi nhờn. Đó là do hoá chất, hương liệu được tẩm trong bột cà phê. Vị ngọt của đường hoá học cũng đến nhanh hơn so với vị ngọt tự nhiên của cà phê.
Màu sắc: Màu nước cà phê bẩn đen đặc, sánh. Đó là do hương liệu tẩm trong hạt cà phê.
Trên đây là một số cách mà bạn có thể áp dụng để phân biệt cà phê sạch với cà phê bẩn, cà phê tạp chất.

3/ Uống cafe sạch mang lại lợi ích gì?

Uống cà phê sạch giúp tinh thần bạn luôn luôn tỉnh táo.
Uống cà phê sạch rang mộc, nguyên chất tốt cho gan, ngăn ngừa các bệnh như gan nhiễm mỡ, xơ gan, viêm gan.
Cà phê nguyên chất còn giúp bạn ngăn ngừa đột quỵ, tăng cường chất chống oxy hóa, giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư, sống lâu và sống khỏe hơn mỗi ngày.
Còn nữa, uống cà phê giúp bạn giảm cân và có thân hình thon gọn hơn. Là thức uống có lượng calo thấp, sử dụng cà phê vào buổi sáng có tác dụng rất tốt bởi nó làm tăng quá trình trao đổi chất, giúp đốt cháy calo.
Không những giúp cho tinh thần sảng khoái mà cà phê còn có tác dụng làm đẹp. Trong cà phê nguyên chất có chứa nhiều chất chống oxy hóa cần thiết cho da, chất caffeine, niacin giúp tẩy sạch bụi bẩn trong lỗ chân lông
Cà phê giúp tẩy tế bào chết cho da điều này sẽ làm cho làn da của bạn luôn sạch sẽ, sáng da và một làn da thật khỏe mạnh.
Hãy uống cà phê sạch – Vì hạnh phúc và sức khỏe của bạn.
Nguồn tham khảo: Wikipedia.
Vì sao bạn chọn Liên hệ Khách hàng