EAADhvK8TKWIBAGZBQAWvDhIHZCZA25U92k6GS21Ad8ZBZBqN3si75wBDQqALY6y5jHP0eoIZBzyliqy40NLZA2U3mJ3aLkmehYyOUQiXFX6oDpG0HRvkOSosAgHjcR2EuTGog5077ZA3AsIRn6XCLLtEgxuf3vvbKsCKESTkfxf17A2Qz5qJ1pTYvZAqiEwXoAZBYZD

cà phê nhân sống – cà phê hạt chất lượng

Cà phê hạt không biết từ bao giờ đã trở nên gần gũi và quen thuộc với người dân Việt Nam đến thế. Cái vị đắng đắng, đầm đậm bên đầu lưỡi, hương thơm dịu, mùi đất lan tỏa bên tách cà phê khiến cho người ta phải ngất ngây.

Cà phê – một loại nông sản góp phần hình thành nên một đất nước. Trải qua quá trình chăm bẫm từng li từng tí một qua bàn tay của những người nông dân kì khôi, và khi vụ mùa đến, từng hạt cà phê béo tròn và chắc mẫy được thu hoạch bởi những người nông dân mang trên mình làn da bánh mật. Cà phê được thu hoạch từ trên cây về, trải qua quá trình xay và phơi, người nông dân đã thu về cho mình những thành phẩm mới, và người ta gọi đó là cà phê nhân sống.

Cà phê nhân sống  cà phê chưa rang, cà phê quả tươi ( coffee cherries) được thu hoạch từ vườn về. Cà phê nhân trong tiếng Anh là Green Coffee trong khi tiếng Mỹ gọi là Raw Coffee. Còn ở Việt Nam, cà phê này còn được gọi là cà phê không rang hoặc cà phê xanh. 

Cà phê xanh (không rang) cũng là một trong những mặt hàng nông nghiệp được buôn bán nhiều nhất trên thế giới.

>>>>Mua cà phê rang xay nguyên chất tại đây

Cà phê nhân sống – Phân loại cà phê nhân sống

Về cơ bản, cà phê nhân có hai loại gồm cà phê Arabica và cà phê Robusta. Cà phê Arabica còn được gọi là cà phê chè, được trông nhiều ở những nơi có độ cao từ 1.000m trở lên với nền nhiệt mát mẻ và sự chênh nhiệt độ ngày đêm lớn. Arabica thường có bốn chủng phổ biến là Caturra, Bourbon, Mocha, Typica và Catimor.

Khác với Arabicacà phê Robusta còn được gọi là cà phê vối, thường được trồng tại những vùi đồi núi thấp, là loại cà phê ưa nắng với nền nhiệt cao hơn.

Cà phê nhân sống – nguồn nguyên liệu quan trọng

Cà phê không đơn thuần chỉ là thức uống giải khát, nó còn là nguồn nguyên liệu của các ngành khác như ẩm thực, sức khỏe, sắc đẹp,… của con người.

Chẳng hạn như trải qua quá trình chế biến thành cà phê rang xay và cà phê hòa tan. Cà phê liền trở thành phụ gia của những chiếc bánh hay chiếc kẹo, thậm chí là nguyên liệu chính trong quá trình giảm cân của chị em phụ nữ, cũng như thúc đẩy quá trình giảm cân của hội chị em. Ngoài ra, cà phê còn có thể xem như là thực phẩm chức năng giúp cho đầu óc luôn luôn tỉnh táo và mình mẫn. Đây được xem như là nguồn thực phẩm vàng khi mà ai ai cũng có thể sử dụng.

Cà phê nhân sống – sức ảnh hưởng của cà phê Việt Nam trên thế giới 

Sản lượng và xuất khẩu cà phê Việt Nam luôn tăng trưởng trong nhiều năm qua và đang đứng thứ hai thế giới, ngành cà phê Việt Nam tăng trưởng đều và ở mức cao trong vòng 3 năm qua.

Năm 2014, diện tích trồng cà phê là 653 ngàn ha, tăng 2,7% so với năm 2013. Sản lượng mùa vụ 2013/14 gần 30.000 ngàn bao (mỗi bao 60 kg), tương đương 1,7 triệu tấn ), tăng nhẹ so với mùa vụ trước, chủ yếu là cà phê robusta. Các tỉnh trồng nhiều cà phê là Đắk Lắk, Lâm Đồng và Đắk Nông.

Cà phê được xuất khẩu sang 70 quốc gia trên thế giới, trong đó 14 thị trường đứng đầu đã chiếm đến 80% tổng kim ngạch xuất khẩu cà phê của cả nước.

Ngành cà phê được Nhà nước đặc biệt quan tâm xây dựng phát triển theo hướng hiện đại, đồng bộ và bền vững.

Cà phê nhân sống – địa chỉ cung cấp và phê nhân sống đáng tin cậy

Ngày nay thật không khó để có thể tìm được một đơn vị để cung cấp cà phê trên thị trường Việt Nam, và thật vinh hạnh khi Rang Gia Công Cà Phê được trở thành đơn vị hợp tác với quý khách hàng.

Rang Gia Công Cà Phê chuyên cung cấp các loại cà phê, đặc biệt là cà phê nhân sống mà quý khách hàng đang tìm hiểu và thắc mắc. Với kinh nghiệm nuôi trồng cà phê lâu năm, cùng với quy trình sản xuất ra từng hạt cà phê đảm bảo chất lượng, chắc chắn Rang Gia Công Cà Phêsẽ không làm mọi người thất vọng.

 

Tuy mô hình còn nhỏ xong không có nghĩa chất lượng của từng hạt cà phê Rang Gia Công Cà Phê cũng nhỏ theo. Ở đây Rang Gia Công Cà Phêchú trọng từng hạt cà phê béo tròn và chắc nịch sẽ được giao đến tay người tiêu dùng, luôn đặt khách hàng là trọng tâm hàng đầu để xây dựng thương hiệu cũng như đem đến hạt cà phê thơm ngon nhất cho thực khách.

Sự lựa chọn của khách hàng là sự an tâm của Rang Gia Công Cà Phê.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vì sao bạn chọn Liên hệ Khách hàng