EAADhvK8TKWIBAGZBQAWvDhIHZCZA25U92k6GS21Ad8ZBZBqN3si75wBDQqALY6y5jHP0eoIZBzyliqy40NLZA2U3mJ3aLkmehYyOUQiXFX6oDpG0HRvkOSosAgHjcR2EuTGog5077ZA3AsIRn6XCLLtEgxuf3vvbKsCKESTkfxf17A2Qz5qJ1pTYvZAqiEwXoAZBYZD

Cà phê hạt rang Robusta chế biến khô sàng 18

Cà phê hạt Robusta là gì?

Cà phê hạt Robusta là loại cà phê phố biến nhất tại Việt Nam. Robust trong tiếng anh là mạnh mẽ, phần nào nói lên được phẩm chất của loại cà phê này, đó là có vị đậm và nhiều caffeine. Cà phê Robusta là loại cà phê Việt Nam xuất khẩu nhiều nhất. Trong nước, đây cũng là loại cà phê được tiêu thụ nhiều nhất. Với hàm lượng caffeine cao và hương vị mang phong cách đậm đà, mạnh mẽ, khi rang vừa và rang đậm, cà phê hạt rang Robusta được chấp nhận bởi đại đa số khẩu vị của người Việt Nam.

Về hình dáng, hạt Robusta có hình tròn, rãnh thẳng. Bạn có thể thấy hạt cà phê Robusta tại những quán cà phê máy hoặc rang xay tại chỗ. Lý do là vì Robusta được sử dụng tại hầu hết các quán cà phê tại Việt Nam.

>>>>Địa chỉ mua cà phê hạt Robussta s18: tại đây 

Phương pháp chế biến khô ảnh hưởng thế nào đển hương vị Robusta?

* Tại Việt Nam, đa số cà phê nhân Robusta được sơ chế theo phương pháp chế biến khô. Đây là một phương pháp chế biến cà phê lâu đời tại nhiều nơi trên thế giới. Do cách chế biến đơn giản và chi phí thấp hơn các phương pháp khác nên chế biến khô thường được áp dụng tại nhiều vùng nguyên liệu ở nước ta, đặc biệt là những vùng có sản lượng lớn, chuyên trồng Robusta.

* Cà phê Robusta chế biến khô thường phù hợp với gu của đại đa số người Việt, các quán cà phê pha phin hoặc xe cà phê mang đi đa số dùng cà phê hạt rang Robusta rất nhiều do giá thành hợp lý và hương vị được chấp nhận bởi số đông.

Đặc điểm của cà phê hạt Robusta rang vừa:

Cà phê Robusta rang vừa có màu hạt nâu vàng, chưa ngả sang đậm, hơi sáng màu. Chưa tươm dầu, có thể tươm một ít dầu sau 5 ngày rang trở lên. Vị đắng vừa, không khét, tương đối đậm vị. Hương nồng nàn nhưng không có nhiều loại hương như cà phê Arabica cùng mức độ rang. Thích hợp để pha máy cho các quán cà phê có không gian ngồi lại hoặc mang đi. Pha phin có thể hơi nhạt nhưng tùy gu của khách hàng.

Cà phê Robusta chế biến khô của Rang Gia Công Cà Phê có gì đặc biệt?

Rang Gia Công Cà Phê mong muốn và cam kết đem đến cho quý khách hàng cà phê Robusta sàng 18, đều sàng. Chúng tôi sử dụng Robusta của vùng Dak Lak, khi rang vừa và rang đậm sẽ phảng phất mùi caramel và so-co-la nhẹ.

Cà phê hạt Robusta của Rang Gia Công Cà Phê được cung cấp đến cho khách hàng với mức giá tận xưởng nhà máy  và đảm bảo chất lượng cao. Điều này đặc biệt có lợi cho quý khách hàng đang kinh doanh cà phê.Với mức giá vốn cà phê chưa đến 3,000đ/ly cà phê, khách hàng yên tâm kinh doanh và phát triển quán.

Địa chỉ mua cà phê  rang xay giá rẻ tại đây 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vì sao bạn chọn Liên hệ Khách hàng